Cô gái có hàng trăm nốt ruồi tự tin thi Hoa hậu Hoàn vũ

01/07/2017 16:09 GMT+7

Báo chí quốc tế đã phải chú ý đến cô gái 20 tuổi Evita Delmundo tại cuộc thi Miss Universe Malaysia bởi thí sinh này sở hữu một làn da kỳ lạ trên thế giới.

Tờ Daily Star đưa tin Evita Patcey Edgar Delmundo đến từ tỉnh Sabah đã tự tin nộp hồ sơ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia năm 2018.
Không giống những cô gái đồng trang lứa, Evita mắc căn bệnh hiếm gặp khi chào đời, với hàng trăm nốt ruồi đen phủ khắp cơ thể, cũng như đặc kín trên mặt.
Việc rối loạn nhiễm sắc thể đã khiến cô gái gánh chịu tuổi thơ thiệt thòi khi bị bạn bè dè bỉu, xa lánh, theo báo cáo của World of Buzz.
"Điều đó chắc chắn không phải là dễ dàng với tôi. Tôi đã bị bắt nạt ở trường tiểu học và những đứa trẻ khác gọi tôi là "quái vật” hay “chipsmore" (một loại bánh quy phủ nho). Tôi thậm chí còn nhờ bố tôi đến trường để mắng những đứa châm chọc”, Evita tâm sự.
Evita giờ đây rất tự tin về vẻ ngoài của mình
Người đẹp này đã nhiều lần tìm đến bác sĩ để điều trị, nhưng cuối cùng quyết định sống chung với tạo hình trời cho và dần tự tin. Bước vào tuổi 20, cô đăng khí thi cuộc thi hoa hậu lớn nhất Malaysia.
“Nếu tôi không giành được danh hiệu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia, tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các cuộc thi khác sắp tới. Tôi hi vọng rằng bằng cách này có thể truyền cảm hứng cho người khác tin tưởng vào bản thân họ”, Evita trải lòng.
Thông tin Evita tranh vương miện hoa hậu được báo chí quốc tế thay nhau đăng tải. Trang Daily Mail cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2016 Samantha Katie James đã đến gặp Evita và động viên cô, dù vẫn chưa rõ kết quả vòng tiếp theo thế nào. Trên Instagram, Evita đang có 42 ngàn fan theo sát và ủng hộ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.