Cô gái lai Pháp gây chú ý ở Miss Universe Vietnam

18/09/2023 07:32 GMT+7

Lydie Vu được chú ý ngay từ khi ghi danh Miss Universe Vietnam 2023. Nhiều người kỳ vọng cô gái mang dòng máu Việt - Pháp này sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.

Trong top 18 Miss Universe Vietnam 2023, Lydie Vu là cái tên gây chú ý. Cô năm nay 29 tuổi, sở hữu chiều cao 1,76m cùng số đo ba vòng 80-60-92. Cô được khen ngợi nhờ vẻ đẹp hiện đại, nóng bỏng. Lydie Vu hiện đang là trưởng phòng điều hành và quản lý nguồn cung cho một công ty thiết kế nội thất.

Cô gái lai Pháp gây chú ý ở Miss Universe Vietnam - Ảnh 1.

Chia sẻ với chúng tôi, Lydie Vu nói có 2 lý do khiến cô quyết định ghi danh Miss Universe Vietnam 2023. Năm nay, cuộc thi cởi mở hơn về độ tuổi nên người đẹp lai Pháp có thể tham gia khi đã chạm ngưỡng 29 tuổi. Lydie Vu nói thêm trước đây, vì còn khá trẻ nên cô chưa sẵn sàng về thể chất lẫn tinh thần cho một cuộc thi lớn. Sau thời gian trải nghiệm, cô thấy mình mạnh mẽ hơn và mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến với mọi người

Hy Vuong

Cô gái lai Pháp gây chú ý ở Miss Universe Vietnam - Ảnh 2.

Đến với đấu trường Miss Universe Vietnam, Lydie Vu xem việc giao tiếp, sự kiên cường là "tài sản" lớn nhất mình có được. Tuy nhiên, người đẹp lai Pháp cho rằng kỹ năng chụp ảnh, trình diễn không phải là thế mạnh của cô. Thí sinh 29 tuổi bày tỏ: “Không có gì là không thể khắc phục nếu tôi được đào tạo bài bản”

Hy Vuong

Cô gái lai Pháp gây chú ý ở Miss Universe Vietnam - Ảnh 3.

Lydie Vu cho biết cô đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi đến với cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, từ việc rèn luyện kỹ năng trình diễn, phỏng vấn đến vấn đề về sức khỏe. Trong đó, cô đặc biệt quan tâm đến kỹ năng nói chuyện trước công chúng bởi vì: “Tôi tin rằng đó là bản chất của cuộc thi. Hành trình cuộc đời của tôi có thể là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ và Miss Universe Vietnam mang đến cho tôi cơ hội để tiếng nói của mình được lan tỏa hơn”

Hy Vuong

Cô gái lai Pháp gây chú ý ở Miss Universe Vietnam - Ảnh 4.

Theo Lydie Vu, việc là con lai sẽ là một lợi thế lớn của cô tại cuộc thi. Người đẹp nói dù bố là người Pháp song ông rất đam mê văn hóa Việt. Gia đình dạy Lydie Vu phải kiên cường, chăm chỉ và cô tin đó là những nét tính cách điển hình của người Việt Nam. “Mặc dù tôi có thể không giống một cô gái Việt truyền thống nhưng tôi tự hào vì được nuôi dưỡng bởi một người mẹ Việt Nam. Tôi rất tự hào về cội nguồn của mình và tin tưởng rằng sự kết hợp này có thể là tài sản lớn để đại diện cho phụ nữ Việt Nam hiện đại”, thí sinh 29 tuổi nhấn mạnh

FBNV

Cô gái lai Pháp gây chú ý ở Miss Universe Vietnam - Ảnh 5.

Lydie Vu tiết lộ cô biết nói tiếng Việt nhưng không quá thuần thục. Theo người đẹp, đây là rào cản tạm thời nhưng cô tin mình sẽ dễ dàng vượt qua. “Mặc dù tôi không có vốn từ vựng dồi dào nhưng tôi có thể truyền đạt qua cảm xúc. Tôi đoán mọi người có thể hiểu được điều tôi đang cố gắng diễn đạt bởi khi bạn đặt cả trái tim và nỗ lực vào việc giao tiếp, mọi người sẽ thấu hiểu”, Lydie Vu cho hay

FBNV

Cô gái lai Pháp gây chú ý ở Miss Universe Vietnam - Ảnh 6.

Người đẹp 29 tuổi tiết lộ mặc dù gia đình đã vạch ra con đường kinh doanh cho cô ở Việt Nam song vẫn luôn ủng hộ cô thoát khỏi vùng an toàn để thực hiện những điều mình mong muốn. Lydie Vu cho hay: “Thật hạnh phúc khi bố tôi nói sẽ bay từ Pháp về để ủng hộ tôi trong đêm chung kết. Và anh trai là người hỗ trợ tôi nhiều nhất, cho tôi lời khuyên mỗi ngày. Gia đình luôn là điểm tựa cho sự thành công của tôi”

Hy Vuong

Cô gái lai Pháp gây chú ý ở Miss Universe Vietnam - Ảnh 7.

Lydie Vu từng tự hào vì giữ cho công việc kinh doanh của mình ổn định song sau này người đẹp nhận ra đó không phải điều cô muốn mọi người nhớ đến mình. Vì vậy, cô gái 29 tuổi cho rằng việc tham gia Miss Universe Vietnam là một chương mới trong đời, giúp cô thực hiện mong ước được cống hiến cho cộng đồng. Lydie Vu nói cô đang tập trung hết mình cho cuộc thi. “Nếu giành chiến thắng, tôi sẽ tặng một nửa số tiền thưởng để giúp đỡ trẻ em mắc bệnh tim có hoàn cảnh gia đình khó khăn”

Hy VuongTop

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.