TNO

Cô gái trẻ nghiện ăn miếng bọt biển ngâm nước rửa chén mỗi ngày

17/10/2015 19:42 GMT+7

(iHay) Cô gái Anh nghiện ăn bọt biển rưới ngập nước rửa chén hương táo mỗi ngày.

(iHay) Cô gái 23 tuổi Emma Thompson (ở North Tyneside, Anh) có thói quen mỗi ngày ăn từ 2 đến 20 miếng bọt biển có rưới nước rửa chén hương táo, theo Metro

>> Lạ lùng anh chàng nghiện bó bột toàn thân

Cô gái trẻ nghiện ăn miếng bọt biển ngâm nước rửa chén mỗi ngày - ảnh 1Emma ăn bọt biển rưới "xốt" nước rửa chén mỗi ngày - Ảnh chụp từ clip YouTube
Emma không đang mang thai. Cô thừa nhận đây là món khoái khẩu đầy kỳ quặc của cô. Emma bắt đầu thích nhai miếng xốp tắm hồi lên 3 tuổi, rồi sau này phát hiện bản thân hứng thú với mùi vị của miếng rửa chén hơn. 

Ăn quen đâm ra nghiện lúc nào không hay, rồi Emma đang mắc chứng Pica (ăn những thứ không phải là thực phẩm) và cô chưa tìm được cách điều trị. Cứ thế mỗi ngày, cô ăn đều đặn miếng bọt biển ngâm nước rửa chén hương táo. 

"Ai đi ăn cũng khoái thịt còn tôi thì thích bọt biển. Đó là kiểu khoái khẩu tội lỗi", Emma nói. Thói quen ăn uống này tuy không gây mất vệ sinh nhưng dễ làm cho Emma bị viêm amidan do ăn quá nhiều nước rửa chén. 

"Tôi cứ nhai nó và thi thoảng còn nuốt luôn. Tôi thích cái mùi vị nước rửa chén hương táo thấm trên miếng bọt biển. Nó còn sủi bọt nữa chứ. Hễ có ai nhắc đến những thứ đó hoặc tôi đang rửa chén hay nhìn thấy một gói bọt biển trong cửa hàng là phát thèm ngay. Tôi nghiện món đó thật rồi", Emma kể.
Cô gái trẻ nghiện ăn miếng bọt biển ngâm nước rửa chén mỗi ngày - ảnh 2Emma thừa nhận cô đang có kiểu khoái khẩu kỳ quặc và tội lỗi - Ảnh chụp từ clip YouTube

Khi mọi người phát hiện ra chứng nghiện ăn kỳ lạ này, họ đã bảo Emma bất bình thường. "Tất cả đều rất sốc và hỏi tôi cả đống chuyện. Nhưng tôi nghĩ cũng có nhiều người như mình nhưng có điều họ giấu kín mà thôi", Emma nói.

Tùy theo tâm trạng và mức độ căng thẳng mà Emma có thể ăn từ 2 đến 20 miếng bọt biển mỗi ngày. Cô bắt đầu mê "món ưa thích" này cách đây hai năm, trong một lần đánh bạo nếm thử khi đang rửa chén.

Thi thoảng, Emma còn cắt nhỏ miếng bọt biển rồi bỏ vào hộp cơm để mang đi làm. "Mỗi khi thấy có loại bọt biển nào mới trong cửa hàng thì tôi đều muốn thử nhưng tôi luôn thất vọng, vì vậy tôi chỉ dùng loại mình thích. Tôi sẽ không ăn những miếng bọt biển nào mà đã có người chạm vào", Emma cho hay.
 

Phạm Như Quỳnh

>> Xích cổ bạn gái dắt đi dạo giữa trung tâm mua sắm
>> Họa sĩ vẽ tranh bằng 'của quý'
>> Dịch vụ đặt tên giá 32.000 USD

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.