Có gì đặc biệt về chiếc máy hút bụi cao cấp nhất của LG?

16/03/2022 15:00 GMT+7

Nếu trước kia bạn luôn băn khoăn tìm kiếm một chiếc máy hút bụi giải quyết toàn bộ lo toan dọn dẹp? Giờ đây với LG CordZero All-in-one Tower, bạn sẽ sở hữu cho mình một giải pháp hút bụi toàn diện vừa cao cấp vừa hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội đáng để cân nhắc và lựa chọn.

Bụi mù đã không còn bay khắp chốn

Nếu như trước kia, bạn luôn lo toan vì sao mỗi khi dọn dẹp xong xuôi, bụi bẩn vẫn cứ bay mù khắp nơi trong nhà, ảnh hưởng đến cả sức khỏe hô hấp và thẩm mỹ, diện mạo của cả ngôi nhà?

Giờ đây với LG CordZero All-in-one Tower, bạn đã có ngay hệ thống đổ bụi tự động Auto Empty™ cùng công nghệ lọc bụi 5 bước hoàn toàn khép kín, giúp hút sạch và ngăn không cho bụi bẩn thoát ra khỏi chiếc túi đựng bụi có dung tích chứa lên đến 2,5L.

Hệ thống đổ bụi tự động Auto Empty™ hoàn toàn khép kín

Thời gian hút dọn đã tăng thêm gấp bội

Hoặc như trước kia, bạn luôn buồn phiền vì sao nhà cửa dọn chưa tới đâu pin đã nhanh cạn, phải tốn bao nhiêu lâu để đợi sạc xong? Mỗi lần dọn dẹp lại bị kéo dài thời gian, phải chia thành nhiều lần dọn thật bất tiện!

Giờ đây với LG CordZero All-in-one Tower, bạn được cung cấp tận 2 tấm pin kép Dual Battery™ có thể thay đổi linh hoạt dễ dàng, tăng thời gian sử dụng lên đến 120 phút, và có thể được cắm sạc trực tiếp để được liên tục nạp lại năng lượng từ trạm sạc di động là tháp All-in-one Tower toàn năng.

Tấm pin kép Dual Battery™ tăng thời gian sử dụng lên 120 phút

Thao tác dọn dẹp đã giảm đi nhiều bước

Có thể trước kia, bạn luôn vất vả vì phải qua nhiều bước dọn dẹp mới có thể dọn dẹp được cả ngôi nhà? Nào là hút dưới sàn, hút trên trần nhà cao, rồi lại lau qua với nước, quá nhiều bất tiện để dọn sạch toàn bộ căn nhà!

Giờ đây với LG CordZero All-in-one Tower, bạn có thể sở hữu đa dạng nhiều loại đầu hút khác nhau như: đầu hút thảm, đầu hút tích hợp, đầu hút sàn cứng,... giúp bạn không còn cảm giác bất tiện, hay gặp bất kỳ khó khăn nào khi đối mặt với những bề mặt vướng víu, vị trí khó vệ sinh kỹ càng.

LG CordZero sở hữu nhiều đầu hút đa dạng

Đặc biệt, đầu hút lau 2 trong 1 Power Drive™ Mop chính là một thiết kế mới mẻ khi có thể vừa hút dọn, vừa lau nhà trong cùng một lúc, giúp giảm thiểu tối đa các bước dọn dẹp cồng kềnh, phức tạp.

Đầu lau nhà 2 trong 1 tiện lợi Power Drive™ Mop

Một giải pháp hút bụi đã trở nên thông minh hơn

Và nếu như trước kia, bạn luôn lo lắng vì không thể đánh giá được tình hình “sức khỏe” của các loại máy hút bụi liệu đang có những triệu chứng gì bất ổn để còn kịp thời xử lý, bảo trì hay không?

Giờ đây với LG CordZero với All-in-one Tower, bạn có thể làm quen với công nghệ thông minh AI ThinQ giúp chủ động giám sát thiết bị từ xa, quản lý lịch sử dọn dẹp để chẩn đoán và kiểm tra nhanh tình trạng hoạt động của máy một cách dễ dàng.

LG CordZero còn sở hữu công nghệ trí tuệ nhân tạo AI ThinQ thông minh

Qua tất cả các tính năng đã được kể trên, LG CordZero All-in-one Tower xứng đáng là một lựa chọn phù hợp để nên cân nhắc sử dụng, trở thành một giải pháp toàn diện đắc lực trong nhà nhằm giải quyết hết mọi lo toan dọn dẹp.

LG Electronics là công ty công nghệ điện tử hàng đầu thế giới

LG luôn cố gắng trong nỗ lực phát triển các sản phẩm, thiết bị thông minh nhằm cung cấp những trải nghiệm thoải mái và cuộc sống tốt đẹp cho các khách hàng, một trong số đó chính là sự có mặt của LG CordZero với All-in-one Tower tại Việt Nam, một giải pháp hút bụi toàn diện giúp hút sạch mọi lo toan dọn dẹp trong những gia đình hiện đại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.