Có gì trong tô bánh canh tôm càng xanh 75.000 đồng

15/10/2020 08:59 GMT+7

Quán bánh canh Bà Yum chỉ mở bán hơn 5 tháng nhưng đã thu hút rất nhiều thực khách, bởi món bánh canh tôm càng xanh mới lạ.

Khi nói đến bánh canh nhiều thực khách thường nghĩ ngay đến bánh canh cá lóc, bánh canh chả cá hoặc là bánh canh ghẹ. Nhưng từ khi chị Nguyễn Thị Đoan Trang sáng tạo ra món bánh canh tôm càng xanh thì món bánh canh lại có thêm một hương vị mới.

Bánh canh tôm càng xanh ăn kèm bắp cải bào sợi

Thái Trương

Ở quán Bà Yum giá bán mỗi phần bánh canh giao động từ 25.000 đồng đến 75.000 đồng. Thực khách có thể tùy vào sở thích mà lựa chọn phần ăn phù hợp. Nhưng trong mỗi tô bánh canh 75.000 đồng sẽ có tất cả nguyên liệu của quán như: Thịt ghẹ, khoanh giò heo, chả cá, chả tôm, huyết, da heo và đặc biệt là tôm càng xanh.

Tôm càng xanh trong phần bánh canh đặc biệt

Tuyết Dương

Phần bánh canh đặc biệt

Tuyết Dương

Phần bánh canh tôm càng xanh đặc biệt

Tuyết Dương

Ở những quán bánh canh truyền thống chủ quán sẽ cho thực khách thêm rau cải xanh hoặc giá sống để ăn kèm với bánh canh. Còn ở quán của chị Trang thì sử dụng bắp cải bào sợi để thực khách ăn kèm với bánh canh. Bên cạnh đó quán cũng dùng muối ớt sữa để làm nước chấm cho món ăn, tạo nên hương vị khác lạ nhưng ngon miệng khi thực khách thưởng thức.

Các nguyên liệu để nấu bánh canh của quán

Thái Trương

Giờ mở bán của quán bánh canh Bà Yum từ 8 đến 22 giờ hằng ngày.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.