Cơ hội cầm lái trên đường đua F1 tại Toyota Carnival

17/03/2024 10:00 GMT+7

Sự kiện lái thử và trải nghiệm các dòng xe Toyota mới nhất được tổ chức trong Trường đua F1 Mỹ Đình vào hai ngày cuối tuần 16.3 và 17.3.2024 mang đến nhiều hoạt động thú vị cho khách tham dự.

Trong hai ngày cuối tuần 16.3 và 17.3.2024, Toyota Carnival đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan với đa dạng hoạt động như: trưng bày hàng loạt mẫu xe hot hit, trải nghiệm lái thử, tìm hiểu thêm về công nghệ Hybrid cũng như được tư vấn tận tình về các dịch vụ phụ trợ khác của hãng như mua bán xe cũ Toyota chính hãng T-Sure, Tài chính và Bảo hiểm.

Ngoài ra, nhiều khách hàng đưa gia đình theo để tham gia các hoạt động giao lưu, chia sẻ & tư vấn, hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động,...Sự kiện này giống như một sân chơi để các gia đình tận hưởng những phút giây cuối tuần vui vẻ bên nhau.

Cơ hội cầm lái trên đường đua F1 tại Toyota Carnival- Ảnh 1.

Toyota Carnival là địa điểm vui chơi cuối tuần dành cho gia đình, bạn bè và người thân.

Tại sự kiện, Toyota đã mang đến 10 chiếc xe để trưng bày. Trong đó, một nửa số xe là những dòng sản phẩm mới của năm 2023. Riêng dải sản phẩm Hybrid được đặt trong một khu riêng biệt, có sự góp mặt của gần hết danh mục sản phẩm của hãng xe Nhật, với những cái tên như Yaris Cross, Innova Cross, Corolla Cross, Corolla Altis và Camry phiên bản HEV.

Đến với không gian trưng bày xe Hybrid, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sắc xanh - màu biểu tượng cho những công nghệ thân thiện với môi trường. Đó cũng chính là thông điệp về "cuộc sống xanh" mà Toyota muốn mang tới sự kiện. Khách hàng tới đây sẽ được biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về ưu, nhược điểm, cách thức hoạt động của động cơ Hybrid cũng như vai trò của công nghệ này trong quá trình giảm phát thải carbon ra môi trường.

Cơ hội cầm lái trên đường đua F1 tại Toyota Carnival- Ảnh 2.

Khu trưng bày Hybrid được trưng bày riêng để khách tham quan có thể tìm hiểu rõ và sâu hơn về động cơ Hybrid.

Toyota Carnival còn là nơi giúp khách hàng nắm được tầm quan trọng của công nghệ an toàn trên ô tô. Hoạt động trải nghiệm thực tế ảo (VR) là một trong những cách minh họa và giáo dục trực quan nhất điều này. Thông qua mắt kính VR, người trải nghiệm sẽ hiểu hơn về các tính năng hỗ trợ lái tiên tiến trong gói an toàn Toyota Safety Sense.

Bước ra ngoài không gian ảo, khách hàng sẽ được cầm lái những chiếc xe Toyota trên đường đua F1 Mỹ Đình. Hoạt động lái thử xe này mang tới cho người tham gia cơ hội trải nghiệm 6 chiếc xe Toyota trên một sa hình đã được thiết lập sẵn với 10 bài thử, gồm tăng tốc, phanh, ôm cua, chạy trên đường trơn trượt, chạy slalom hay lên/xuống dốc. Những chuyên gia đào tạo lái xe an toàn của Toyota sẽ ngồi cạnh và hướng dẫn kỹ thuật cho người lái.

Cơ hội cầm lái trên đường đua F1 tại Toyota Carnival- Ảnh 3.

Một khách hàng đang trải nghiệm Innova Cross HEV trên đường đua F1.

Đức Khải (Hà Nội) nằm trong số ít khách hàng có mặt từ trước khi sự kiện mở cửa. Từ khi biết tin về sự kiện, anh nóng lòng muốn được cầm lái chiếc Innova Cross HEV trên đường đua F1 Mỹ Đình. Sau khi lái thử cùng chuyên gia qua các bài sa hình được Toyota dựng lên, anh cho biết rằng trải nghiệm này mang đến cho anh góc nhìn mới về xe Toyota hybrid. Anh đánh giá chiếc Innova Cross không chỉ êm ái, tiết kiệm mà còn rất chắc chắn và linh hoạt khi ôm cua cùng khả năng tăng tốc tốt.

"Mình đã tham khảo dòng xe Innova Cross này vài ngày trước và rất may khi dịp này lại có thể cầm lái chiếc xe trên đường đua. Sau trải nghiệm lần này, mình sẽ chốt mua một chiếc Innova Cross HEV để phục vụ gia đình", Đức Khải chia sẻ.

Toyota Carnival là một trong nhiều chương trình trải nghiệm thực tế được Toyota tổ chức trong thời gian gần đây. Những sự kiện như thế này sẽ mang đến cơ hội cho khách hàng được tiếp xúc, hiểu hơn về xe Toyota, về công nghệ xanh cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hướng tới cuộc sống xanh trong tương lai.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.