Cơ hội giành học bổng toàn phần cho bạn trẻ đam mê nghề dẫn chương trình

28/04/2020 13:33 GMT+7

Các bạn trẻ có đam mê và muốn trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp chỉ cần viết thư cho MC Hoài Hương chia sẻ chân thật về ước mơ để có cơ hội nhận học bổng.

Học bổng bao gồm chương trình học 5 cấp độ của học viện MC Academy (MCA) trị giá 108 triệu đồng, học trong thời gian khoảng 1,5 năm.

Bạn trẻ giành học bổng sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, sau khi hoàn thành có thể trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Giám đốc MCA - Én Đồng Hoài Hương cho biết: “Tôi không đưa ra bất kỳ thách đố nào cho bạn trẻ. Tất cả việc bạn cần làm là viết thư về cho MCA để được xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Sự chân thành sẽ quyết định ai là người xứng đáng nhận học bổng”.

Mỗi năm MCA sẽ trao học bổng MC toàn phần cho 1 bạn trẻ. Thời gian để đăng ký tham gia chương trình năm nay sẽ kết thúc vào ngày 15/5/2020. Bạn trẻ hãy viết thư kể về ước mơ và niềm đam mê với nghề MC gởi về email info@mcacademy.com.vn.

MCA là học viện đào tạo nghề dẫn chương trình và kỹ năng nói chuyên nghiệp do MC Hoài Hương sáng lập vào tháng 2/2019. MCA giảng dạy theo phương pháp cá nhân hóa với giáo trình các khóa học được chia theo cấp độ. Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, MCA đã trở thành thương hiệu uy tín trong nghề MC, là nơi để nhiều đơn vị tổ chức sự kiện và đài truyền hình tìm đến khi cần đội ngũ MC mới, trẻ và giỏi nghề.

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.