Cơ hội hiếm có để sở hữu căn hộ đẹp nhất bán đảo Quảng An

17/05/2018 11:24 GMT+7

D’. Le Roi Soleil - Quảng An là tổ hợp căn hộ, văn phòng cao cấp, do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, nằm ở bán đảo Quảng An, với 3 mặt hướng hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng.

Ngoài vị trí đắc địa, D’. Le Roi Soleil còn có thiết kế đột phá, thi công bằng công nghệ hiện đại, là chốn an cư hoàn mỹ, cũng là cơ hội đầu tư tuyệt vời. Khi được giới thiệu tại Singapore, các chuyên gia cho biết căn hộ tại đây có thể tạo ra lợi nhuận lên đến 12%/năm cho nhà đầu tư.
Do những lợi thế tuyệt vời kể trên, nhiều khách hàng muốn mua căn hộ tại dự án để ở và đầu tư nên chủ đầu tư đã quyết định bán căn hộ của tòa B dự án, vốn nằm trong kế hoạch giữ lại để kinh doanh theo hình thức cho thuê.
Đặc biệt, khi quyết định bán căn hộ tòa B, chủ đầu tư cũng có chính sách bán hàng hấp dẫn từ nay đến hết tháng 5.2018. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 50% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà ngay, phần còn lại sẽ đóng chậm theo tiến độ. Riêng khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 4% trên giá bán.
Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: quangan.vn
Hotline: 18006660.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.