Cơ hội xem Kenny G biểu diễn miễn phí tại Hà Nội

10/09/2015 06:51 GMT+7

(TNO) Sẽ có một số vé miễn phí cho công chúng khi trả lời đúng các câu hỏi về nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Kenny G trên facebook về buổi biểu diễn ở Hà Nội.

(TNO) Sẽ có một số vé miễn phí cho công chúng khi trả lời đúng các câu hỏi về nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Kenny G trên facebook về buổi biểu diễn ở Hà Nội.

nghe-si-saxophone-Kenny-G-sang-Viet-Nam-bieu-dienNghệ sĩ Kenny G - Ảnh ban tổ chức
Chiều 9.9, thông tin về đêm diễn của nghệ sĩ saxophone nổi tiếng thế giới Kenny G đã được công bố.
Theo nhà tổ chức, trước đó hai ngày, họ đã hoàn thành việc đáp ứng các điều kiện kỹ thuật mà nghệ sĩ yêu cầu. Bản hợp đồng dày 62 trang đã được ký kết, theo đó, để đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật, nhà sản xuất đã phải thuê thiết bị từ Singapore. Một yêu cầu khác là buổi biểu diễn sẽ được diễn ra trong một khán phòng có sức chứa hơn 3.000 người. “Chúng tôi có thể nói điều kiện để mời Kenny G khó hơn mời Richard Claydeman”, ông Trần Tuấn Việt, Giám đốc truyền thông và tiếp thị của nhà tài trợ cả hai chương trình trên nói.
Trong đợt lưu diễn này, Kenny G sẽ sang biểu diễn tại Việt Nam với đủ ê - kíp vẫn làm việc với mình hơn hai chục năm qua. Buổi diễn được tổ chức vào 20 giờ ngày 13.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội sẽ là một đêm hòa nhạc với ban nhạc sống.
nghe-si-saxophone-Kenny-G-sang-Viet-Nam-bieu-dienNhiều người Việt Nam đang chờ đợi màn thể hiện của Kenny G tại Hà Nội - Ảnh ban tổ chức
Việc lựa chọn nghệ sĩ, theo nhà tổ chức, có tính đến yếu tố “hoài niệm”. Theo ông Phan Lê Khôi, người phụ trách truyền thông của chương trình, Kenny G là nghệ sĩ đã quen thuộc với công chúng Việt vào những năm 90, sau thời kỳ họ mải mê nghe pop và rock tại các quán cà phê.
Buổi diễn nằm trong vệt lưu diễn châu Á của nghệ sĩ, bắt đầu từ ngày 10, 11 tại Hàn Quốc, qua Việt Nam, tới Singapore sau đó chuyển qua Ấn Độ.
Nhà tổ chức cho biết, một số vé sẽ được tặng để tri ân khán giả được chọn sau khi họ trả lời đúng câu hỏi liên quan đến nghệ sĩ biểu diễn trên facebook của chương trình tại www.facebook.com/kennyginvietnam . 
Kenneth Bruce Gorelick nghệ danh Kenny G, là một nhạc sĩ saxophone nổi tiếng người Mỹ.
Nhạc cụ chính của Kenny là kèn soprano saxophone, nhưng đôi lúc cũng chơi kèn alto, tenor saxophone, flute. Album thứ tư của ông - Duotones, đã đưa ông trở nên nổi tiếng toàn thế giới vào năm 1986. Kenny G từng nằm trong danh sách nghệ sĩ có đĩa nhạc bán chạy nhất mọi thời đại, với tổng cộng hơn 75 triệu đĩa trên toàn thế giới.
Năm 1994, Kenny G đã giành giải Grammy với tác phẩm Forever in Love. Ông đã tạo ra một dòng saxophone riêng của mình gọi là Kenny G Saxophones. Một số tác phẩm quen thuộc của ông Going Home, Forever In Love
Năm 1997, tên của Kenny G được ghi nhận trong sách kỷ lục Guinness cho khả năng giữ liên tục một nốt trong 45 phút 47 giây.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.