Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ra mắt phiên bản Closed Beta

01/07/2021 09:29 GMT+7

Sau hai lần thử nghiệm được đánh giá khá tích cực, Dzogame chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online vào sáng nay (01/07).

Tựa game tiên hiệp trên PC Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online của nhà phát hành Dzogame đã nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt Nam, đặc biệt với những hình ảnh quảng bá gắn liền với ca sĩ Đan Trường. Sau hai lần thử nghiệm được đánh giá tích cực từ những người tham gia, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở cửa Closed Beta chính thức vào 7 giờ sáng nay (01/07). Lần này, Dzogame sẽ cho phép tất cả mọi người có thể tham gia vào game hoàn toàn miễn phí.  
Với cấu trúc của một tựa game PCCổ Kiếm Kỳ Đàm Online được nhận định là game tiên hiệp có đồ họa ấn tượng tại thời điểm hiện tại. Khâu tạo hình nhân vật chi tiết, hệ thống thời trang đa dạng, đẹp mắt. Sự thể hiện các hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng môi trường, ánh sáng… cũng dễ thuyết phục người chơi.
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng ghi dấu ấn về mặt cốt truyện, với nhiều đoạn Cutscene hấp dẫn và truyền tải sát nội dung game. Trò chơi cũng phân chia rạch ròi giữa PvP, PvX và PvE giúp người chơi có thể tập trung tham gia vào các hoạt động mình yêu thích mà không bị xao nhãng.
Tuy chỉ có 6 môn phái  trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhưng mỗi phái lại có đến hai phong cách chơi riêng biệt tạo nên sự đa dạng, thú vị trong game. Cùng là hỗ trợ nhưng chơi Diệu Pháp sẽ có những đặc điểm riêng khác với Ti Mệnh… 6 môn phái gồm: Ngự Kiếm (Đánh xa với sát thương phép/ Cận Chiến với sát thương vật lý), Chú Ẩn (Sát thủ/ hỗ trợ), Thiên Cang (Cận chiến/ Tanker), Diệu Pháp (Đánh xa với sát thương phép/ Hỗ trợ), Ti Mệnh (Triệu Gọi tấn công/ Triệu gọi hỗ trợ), Trảm Phong (Cận chiến/ tanker).
Theo dự kiến, giai đoạn Closed Beta của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ kéo dài đến ngày 05.07. sau đó sẽ reset nhân vật và Open Beta vào ngày 08.07.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.