Cổ phiếu YG tăng mạnh sau khi Blackpink tái ký hợp đồng

Cổ phiếu YG tăng mạnh sau khi Blackpink tái ký hợp đồng

Phương Thúy
Phương Thúy
07/12/2023 07:09 GMT+7

Cổ phiếu của YG Entertainment đã tăng hơn 20% sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng độc quyền mới với cả bốn thành viên của nhóm nhạc đình đám Blackpink.

Cổ phiếu của công ty giải trí Hàn Quốc YG Entertainment đã tăng hơn 20% trong phiên giao dịch ngày 6.12, sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng độc quyền mới với cả bốn thành viên của nhóm nhạc đình đám Blackpink. Nhóm nhạc nữ 4 thành viên đã có hai đêm diễn rất thành công tại thủ đô Hà Nội vào 2 ngày cuối tháng 7 vừa qua.

Cổ phiếu YG tăng mạnh sau khi Blackpink tái ký hợp đồng - Ảnh 1.

Cổ phiếu YG tăng mạnh sau khi Blackpink tái ký hợp đồng

REUTERS

Thông báo tái ký hợp đồng với Blackpink của YG đã chấm dứt nhiều tháng đồn đoán về tương lai nhóm nhạc này. Blackpink là một trong những nhóm nhạc toàn nữ thành công nhất trên thế giới hiện nay, với lượng khán giả vượt xa thị trường Hàn Quốc. Nhóm đã ra mắt dưới sự quản lý của YG vào năm 2016 và kể từ đó đã đạt được thành công rực rỡ về doanh số bán album và lượt xem video.

Do đó, tương lai của nhóm nhạc này khi hết hạn hợp đồng với YG là đề tài bàn tán sôi nổi suốt một thời gian dài, nhất là khi các thành viên đều đang gây dấu ấn với các hoạt động cá nhân.

Cổ phiếu của YG đã tăng hơn 20%, vượt mốc 60.000 won tính tới cuối ngày 6.12. Trước đó, những đồn đoán về hợp đồng của Blackpink đã đẩy giá cổ phiếu của YG xuống mức thấp nhất gần 11 tháng vào đầu tuần này.

YG từng đạt được thành công quốc tế vào năm 2012 nhờ hit "Gangnam Style" của PSY. Cho tới nay, Gangnam Style vẫn là một trong những video được xem nhiều nhất trên nền tảng Youtube với 4,9 tỉ lượt xem.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.