Cỏ sân Mỹ Đình đã xanh hơn, chỉ chờ chung kết U.23 Việt Nam đấu Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Việc chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ trận tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games 31 đang được Ban tổ chức gấp rút hoàn tất. Khu liên hợp thể thao quốc gia phải chạy đua với thời gian.

Cỏ sân Mỹ Đình đã xanh hơn, chỉ chờ chung kết U.23 Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 1

Các công nhân của Khu liên hợp thể thao quốc gia đang tích cực tiến hành các công đoạn chăm sóc mặt cỏ sân Mỹ Đình để trận tranh HCĐ và HCV môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra tốt đẹp.

Kiếm thủ Vũ Thành An thi...nhặt rác tại Mỹ Đình

Sáng ngày 21.5, đại diện của Ban tổ chức SEA Games 31 cho biết, mấy ngày vừa qua, các công tác chuẩn bị cuối cùng cho trận chung kết giữa U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan đang được hoàn tất một cách khẩn trương. Việc chăm sóc mặt cỏ được thực hiện rốt ráo.

Cỏ sân Mỹ Đình đã xanh hơn, chỉ chờ chung kết U.23 Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 2

Sân Mỹ Đình ngày 21.5

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, ông Trần Đức Phấn - Phó trưởng Ban tổ chức SEA Games 31, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam cho biết, sau khi đi kiểm tra mặt sân, ông Phấn thấy chất lượng sân Mỹ Đình hoàn toàn ổn, đủ khả năng tổ chức 2 trận đấu vào ngày 22.5. Gồm trận tranh HCĐ giữa U.23 Malaysia và Indonesia; trận tranh HCV giữa U.23 Thái Lan và U.23 Việt Nam.

Trước đó, các giám sát của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), với đại diện là ông Brian See - phụ trách chuyên môn của AFC tại SEA Games 31, cũng đã có cuộc kiểm tra mặt sân Mỹ Đình. AFC khẳng định, sân Mỹ Đình đáp ứng đủ tiêu chuẩn để tổ chức trận chung kết.

Cỏ sân Mỹ Đình đã xanh hơn, chỉ chờ chung kết U.23 Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 3

Các phòng chức năng được vệ sinh sạch sẽ

THÁI NINH

Cỏ sân Mỹ Đình đã xanh hơn, chỉ chờ chung kết U.23 Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 4

Bảng quảng cáo điện tử đang được lắp

THÁI NINH

Cỏ của sân Mỹ Đình hôm nay đã xanh hơn do được tưới nước và bón phân đúng cách. Mặt sân sẽ cơ bản lên xanh trong ngày diễn ra trận đấu.

Các phòng chức năng khác như phòng thay đồ, phòng kiểm tra doping, trung tâm y tế cũng đã được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo để phục vụ các đội thi đấu vào ngày 22.5. Sáng ngày 21.5, các biển quảng cáo điện tử đã được lắp đặt.

Cận cảnh sân Mỹ Đình trước trận chung kết U.23 Việt Nam - U.23 Thái Lan

Sân Mỹ Đình là công trình trọng điểm, vừa để tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31, vừa tổ chức môn điền kinh và 2 trận bóng đá nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm