Cận cảnh sân Mỹ Đình trước trận chung kết U.23 Việt Nam - U.23 Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Các nhân viên đang tất bật chuẩn bị, chăm sóc mặt sân Mỹ Đình để tổ chức trận tranh huy chương đồng và chung kết giữa U.23 Việt Nam gặp U.23 Thái Lan. Phóng viên Báo Thanh Niên đã có mặt tại hiện trường và ghi nhận công tác nói trên của BTC.

Các nhân viên của sân Mỹ Đình đang đo và kẻ lại vạch vôi để chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng môn bóng đá nam tại SEA Games 31 vào tối 22.5. Các bảng đèn LED cũng đang được lắp đặt xung quanh. Bên cạnh đó, mặt cỏ sẽ được bón phân, tưới nước để trở nên đẹp hơn. Để mặt cỏ được chăm sóc tốt nhất cho ngày thi đấu, tất cả các đội bóng tham dự trận tranh huy chương đồng và huy chương vàng, bao gồm cả U.23 Việt Nam sẽ không được tập bất cứ buổi nào tại sân Mỹ Đình.

Trước đó, có nhiều ý kiến cho rằng mặt sân Mỹ Đình quá xấu và tại sao không tổ chức 2 trận đấu cuối cùng môn bóng đá nam tại sân Việt Trì (Phú Thọ) hay Thiên Trường (Nam Định). Theo ban tổ chức, mặt cỏ sân Mỹ Đình vẫn đảm bảo để tổ chức trận tranh huy chương đồng và chung kết giữa U.23 Việt Nam gặp U.23 Thái Lan. Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng đã kiểm tra và đưa ra đánh giá rằng mặt sân Mỹ Đình vẫn ổn, bằng phẳng, không có ụ đất và đảm bảo chất lượng cho việc tổ chức thi đấu.

Trong thời gian ngắn ngủi, mặt sân Mỹ Đình đã được sử dụng với tần suất dày đặc từ lễ khai mạc (12.5) đến tổ chức thi đấu môn điền kinh (14-19.5). Chính vì vậy, mặt cỏ đã không còn xanh mướt mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm