Có thể mua riêng dock của Switch OLED

10/12/2021 06:18 GMT+7

Giờ đây bạn có thể mua riêng một chiếc dock của Switch OLED mà không cần mua kèm theo thiết bị.

Theo Engadget, Nintendo đã bắt đầu bán riêng dock (đế) cho Switch OLED ở khu vực Bắc Mỹ. Theo Nintendo Life, gã khổng lồ chơi game tiết lộ chiếc dock này sẽ được bán dưới dạng một mặt hàng độc lập khi Switch OLED ra mắt.

Có thể mua riêng dock của Switch OLED

Engadget

Chiếc dock độc lập đã có mặt tại các cửa hàng tại châu Âu từ đầu tháng 12, nhưng hiện tại đã có ở thị trường Mỹ và Canada. Mặc dù bạn có thể sử dụng mô hình OLED với đế của dòng Switch tiêu chuẩn, nhưng loại được thiết kế dành riêng cho mẫu OLED có một bổ sung rất quan trọng là cổng ethernet/LAN.

Trong trường hợp kết nối mạng của bạn không nhanh như mong muốn, kết nối có dây sẽ mang lại nhiều lợi ích và giúp việc chơi game ổn định hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải trang bị thêm cáp mạng LAN vì dock không đi kèm. Nó cũng không có AC Adapter và cáp HDMI, nhưng nó có thể nhận các bản cập nhật phần mềm.

Bạn có thể mua một chiếc dock riêng từ cửa hàng của Nintendo ở Mỹ hoặc Canada với giá 70 USD. Nó được xuất xưởng với màu trắng tiêu chuẩn, nhưng bạn có thể nhận được một nắp lưng màu đen hoặc nhận một chiếc khác màu trắng làm bộ phận thay thế từ trang web của Nintendo với giá 6 USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.