Có thể thanh toán tiền đi xe Grab bằng ví điện tử ZaloPay

Thành Luân
Thành Luân
09/01/2023 15:08 GMT+7

Grab Việt Nam và Ví điện tử ZaloPay chính thức công bố hợp tác triển khai phương thức thanh toán mới, bằng ZaloPay trên ứng dụng Grab.

Theo đó, người dùng Grab sẽ có thể lựa chọn Ví điện tử ZaloPay để thanh toán các dịch vụ: đặt xe, đặt đồ ăn, đi chợ online và giao hàng, bên cạnh hình thức thanh toán qua Ví Moca trên ứng dụng Grab, bằng các thẻ ngân hàng đã liên kết hoặc tiền mặt như trước đây.

Người dùng Grab thêm lựa chọn thanh toán qua ZaloPay

t.l

Cả Grab và ZaloPay đều đang sở hữu hệ sinh thái riêng. Grab là siêu ứng dụng kết nối người dùng với các dịch vụ hằng ngày đa dạng từ giao nhận, di chuyển cho đến các dịch vụ tài chính. Còn ZaloPay cung cấp loạt tính năng tiện ích và độc đáo để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và kinh doanh của người dùng.

Sự hợp tác giữa siêu ứng dụng Grab và Ví điện tử ZaloPay hứa hẹn đưa trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt của người dùng lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, cả Grab và ZaloPay đều có thêm điều kiện thuận lợi để tiếp cận nền tảng người dùng đông đảo của mỗi bên và chia sẻ kinh nghiệm để cùng nâng cấp chất lượng dịch vụ. Đây là nỗ lực của cả Grab và ZaloPay nhằm góp phần đẩy nhanh quá trình thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Bà Lê Lan Chi, Tổng giám đốc ZaloPay cho biết: Việc hợp tác cùng Công ty TNHH Grab là một trong những bước đi quan trọng trong năm 2023 trên hành trình xây dựng thế giới không tiền mặt của ZaloPay. Tận dụng nguồn lực về kỹ thuật và con người của hai bên, ZaloPay tin rằng có thể triển khai nhiều ý tưởng, mang đến các sản phẩm công nghệ mới hữu ích để phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng hơn nữa trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.