Cơ thủ Lê Xuân Ân xuất sắc vào tứ kết giải trẻ thế giới

0 Thanh Niên Online

Tay cơ trẻ Lê Xuân Ân đã có chiến thắng áp đảo trước Lukas Mortensen (Đan Mạch) ở vòng 1/8 giải billiards carom 3 băng trẻ vô địch thế giới diễn ra tại Heerhugowaard (Hà Lan) để có được chiếc vé vào tứ kết.

Sau khi có được chiếc vé vào vòng đấu loại trực tiếp bằng chiếc vé nhì bảng với 1 thắng và 1 thua, tay cơ trẻ của Việt Nam là Lê Xuân Ân đã thể hiện được một bộ mặt rất khác. Với những cú ra cơ chính xác và có được chiến thuật "khép bi" rất hợp lý đã giúp nhà vô địch trẻ Việt Nam nhanh chóng chiếm được lợi thế so với đối thủ đến từ châu Âu.

Cơ thủ Lê Xuân Ân xuất sắc vào tứ kết giải trẻ thế giới - ảnh 1

Lê Xuân Ân xuất sắc giành vé vào tứ kết

FIVE&SIX

Dù không có được những series điểm cao, nhưng Lê Xuân Ân đã ghi điểm đều đặn và khép lại giờ nghỉ giải lao với khoảng cách điểm số cách biệt 21-6. Trong khi đó, đối thủ Mortensen dường như đã "bất lực" trước những thế bi khó của Lê Xuân Ân để lại và có lúc như đã muốn buông xuôi.

Cơ thủ Lê Xuân Ân xuất sắc vào tứ kết giải trẻ thế giới - ảnh 2

Nguyễn Hoài Phong đã dừng bước ở vòng 1/8

FIVE&SIX

Với thế trận này, không quá khó khăn để tay cơ trẻ Việt Nam có được chiến thắng chung cuộc 35-16 để có được chiếc vé vào tứ kết. Đối thủ tiếp theo của Lê Xuân Ân ở trận tứ kết diễn ra vào lúc 2 giờ sáng mai 25.9 (giờ Việt Nam) sẽ là tay cơ Burak Hashas (Thổ Nhĩ Kỳ). Ở trận đấu khác, Nguyễn Hoài Phong đã để thua trước Daniel Sainz-Pardo (Tây Ban Nha) với tỷ số 27-35 và chính thức chia tay với giải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm