Cơ thủ Trần Quyết Chiến toàn thắng tại đấu trường World Cup

0 Thanh Niên Online

Tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã thi đấu rất thành công tại giải Billiards World Cup Ankara 2022 diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ với 3 trận toàn thắng để dẫn đầu bảng F.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến toàn thắng tại đấu trường World Cup - ảnh 1

Trần Quyết Chiến thi đấu "thăng hoa" tại giải Billiards World Cup Ankara 2022

CHỤP MÀN HÌNH

Dù mới trở lại thi đấu tại đấu trường World Cup sau 2 năm vì dịch Covid-19, tuy nhiên Trần Quyết Chiến vẫn thi đấu rất bản lĩnh và có được phong độ rất tốt. Ở trận ra quân, cơ thủ Việt Nam đang xếp hạng 4 thế giới đã đánh bại tay cơ người Đan Mạch Dion Nelin (hạng 21 TG) với tỷ số 40/37. Chính chiến thắng này đã giúp Trần Quyết Chiến có thêm sự tự tin để bước vào những trận đấu tiếp theo.

Tiếp đón tay cơ Sameh Sidhom (Ai Cập, hạng 11 TG) ở lượt đấu thứ hai, cơ thủ Việt Nam vẫn thi đấu rất bản lĩnh trước sự đeo bám của Sidhom để giành được chiến thắng với tỷ số 40/37 để đặt 1 chân vào vòng 1/8. Ở trận đấu cuối cùng của bảng, Trần Quyết Chiến đã tiếp tục có thêm chiến thắng trước Robinson Morales (Colombia, hạng 65 TG) với tỷ số 40/32 để giành ngôi đầu bảng F sau 3 trận toàn thắng.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến toàn thắng tại đấu trường World Cup - ảnh 2

Trần Quyết Chiến trong trận thắng Sidhom

CHỤP MÀN HÌNH

Tại vòng 1/8 diễn ra trong ngày hôm nay, Trần Quyết Chiến sẽ phải đối mặt với tay cơ người Hàn Quốc Heo Jung Han (hạng 12 TG). Đây là đối thủ được xem là rất khó khăn cho cơ thủ Việt Nam. Trong 4 lần gặp nhau trước đây tại các giải đấu World Cup, Trần Quyết Chiến đã từng thua 3 trận và chỉ thắng được 1 trận đấu tại Antalya 2019 diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hy vọng với phong độ đang rất cao sẽ giúp Trần Quyết Chiến có thêm được chiến thắng để đi tiếp vào vòng tứ kết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm