Coin98 Labs hoàn thành gọi vốn 1,25 triệu USD

Thành Luân
Thành Luân
14/04/2021 08:31 GMT+7

Coin98 Labs - tập hợp các nhà phát triển tập trung vào việc sáng tạo một hệ sinh thái gồm các giao thức và ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên nhiều blockchain, đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn cho sản phẩm Coin98 Exchange.

Vòng gọi vốn này đã nhận được sự đồng thuận từ ParaFi Capital, Multicoin Capital, Hashed và Spartan Group. Tham gia vào vòng gọi vốn còn có các quỹ đầu tư lớn và các đội ngũ nổi tiếng trong giới blockchain như CoinGecko, Kyber Network, Linkpad VC...
Theo Forbes, Coin98 Exchange là giao thức tổng hợp thanh khoản chuỗi chéo (cross-chain). Đây là sản phẩm thứ hai do Coin98 Labs phát triển, sau Coin98 Wallet - ví tiền mã hóa đầu tiên có khả năng tương thích cross-chain, cho phép người dùng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ DeFi được xây dựng trên nhiều blockchain khác nhau chỉ thông qua một chiếc ví. Kế hoạch triển khai của Coin98 Exchange bao gồm nhiều giai đoạn, hướng tới việc hoán đổi cross-chain tức thì với tính thanh khoản hoàn toàn tự động.
Sau vòng huy động vốn này, Coin98 Labs sẽ tập trung mở rộng về nhân sự, nguồn lực để thúc đẩy sự phát triển cho Coin98 Exchange cũng như hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm DeFi của mình. Bên cạnh hỗ trợ tài chính, sự tham gia của các quỹ đầu tư cũng bổ sung sức mạnh cho Coin98 Labs về nhiều mặt như cố vấn chiến lược, marketing, thu hút người dùng ở quy mô toàn cầu... để có thể phát triển theo cấp số nhân.
“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Coin98 - một công ty dẫn đầu thị trường với khả năng phát triển phi thường trong vài tháng qua. DeFi là một phần quan trọng của Ứng dụng Web 3, bao gồm cả tính thanh khoản toàn cầu cũng như nhu cầu của người dùng địa phương. Chúng tôi tin rằng Coin98 chính là đội ngũ thích hợp, đủ hiểu người dùng của mình để tận dụng điều này” - Mable Jiang, đối tác tại Multicoin Capital phát biểu.
Coin98 Exchange dự kiến sẽ tích hợp nhiều giải pháp cross-chain và phát triển cơ sở người dùng vững chắc hơn trong năm nay.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.