Coinbase công bố các đồng tiền số chuẩn bị được niêm yết

Thành Luân
Thành Luân
12/04/2022 10:33 GMT+7

Là một phần của nỗ lực tăng cường tính minh bạch với càng nhiều thông tin càng tốt, sàn Coinbase (Mỹ) đã công bố các tài sản đang được xem xét niêm yết trong quý 2/2022.

Theo Coinbase, danh sách này chỉ là đang trong giai đoạn xem xét, vì vậy việc chuyển và giao dịch không được hỗ trợ cho những tài sản này hoặc bất kỳ tài sản nào khác cho đến khi danh sách được công bố chính thức.

Có 50 tài sản đang được xem xét niêm yết trên Coinbase

AFP

Danh sách này bao gồm 50 dự án, gồm 45 đồng token ERC-20 trên mạng Ethereum và 5 đồng token SPL trên mạng Solana. Trong số các tài sản đang xem xét niêm yếu có những cái tên đáng chú ý như nền tảng ví Coin98 (C98), tài sản stablecoin Binance USD (BUSD) hay Gemini USD (GUSD), nền tảng đám mây cross-chain Aleph.im (ALEPH), nền tảng thống kê thông tin DappRadar (RADAR), token OpenDAO (DAO) tự nhận là đồng tiền cho chợ NFT OpenSea, token BIT của dự án DAO đầu tư BitDAO...

Đối với mạng Solana, một số cái tên cũng được chú ý như Apricot Finance (APT), token thưởng GST của dự án Move-to-Earn đang cực hot lúc này là STEPN và dự án metaverse Realy (REAL) từng được IEO trên FTX.

Coinbase lưu ý rằng đây không phải là danh sách đầy đủ tất cả các tài sản đang được xem xét. Bất kỳ tài sản nào không được tham chiếu trong danh sách không có nghĩa là chúng bị loại khỏi danh sách tiềm năng.

Được biết, sàn Coinbase được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ tính theo khối lượng giao dịch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.