Comfort Chính Thức Khởi Động: Hành trình tìm kiếm Đại sứ Nước 2014

28/03/2014 15:24 GMT+7

Ngày 21/3 vừa qua, Cục Quản lý Tài nguyên Nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam đã kết hợp cùng công ty Unilever Việt Nam - nhãn hàng Comfort Một Lần Xả đã chính thức công bố chương trình “Đại sứ Nước 2014”, trong sự kiện hưởng ứng ngày Nước Thế giới được tổ chức tại Lai Châu.

 Với chủ đề “Nước và năng lượng”, ngày Nước Thế giới năm nay là cơ hội nâng cao nhận thức của cộng đồng quốc tế, chính quyền các cấp và cộng đồng dân cư về mối quan hệ tương tác giữa nước và năng lượng, cũng như thúc đẩy thực hiện các chính sách để giải quyết các vấn đề liên quan đến mối liên kết này
Với chủ đề “Nước và năng lượng”, ngày Nước Thế giới năm nay là cơ hội nâng cao nhận thức của cộng đồng quốc tế, chính quyền các cấp và cộng đồng dân cư về mối quan hệ tương tác giữa nước và năng lượng, cũng như thúc đẩy thực hiện các chính sách để giải quyết các vấn đề liên quan đến mối liên kết này

Đồng loạt hành động lập tức vì nguồn nước của cộng đồng

Hưởng ứng ngày Nước Thế giới, Cục Quản lý Tài nguyên Nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam kết hợp cùng Công ty Unilever Việt Nam - nhãn hàng Comfort với dòng sản phẩm tiết kiệm nước Comfort Một Lần Xả chính thức công bố chương trình “Đại sứ Nước 2014” trong sự kiện hưởng ứng ngày Nước Thế giới diễn ra tại Lai Châu ngày 20, 21/3. Chương trình nhằm tôn vinh những tấm gương thầm lặng đã và đang có những hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn, mang lại nước sạch cho người dân sống trong khu vực có điều kiện sinh hoạt kém, qua đó kêu gọi thanh niên và công dân bắt tay vào hành động thiết thực ngay hôm nay để chung tay mang lại hàng tấn nước sạch cho những vùng thiếu nước và cứu lấy nguồn nước Việt Nam.

Hành trình tìm kiếm Đại sứ nước 2014 chính thức khởi động

Năm nay, chương trình “Đại sứ Nước 2014” tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động xuyên suốt để nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc tiết kiệm nước sạch. Trong các hoạt động đó, nổi bật nhất chính là chương trình “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Nước 2014” với sứ mệnh tìm kiếm và vinh danh những cá nhân hay tập thể có đóng góp tích cực cho việc bảo vệ nguồn nước của Việt Nam. “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Nước 2014” sẽ nêu cao những tấm gương thầm lặng đã và đang có những hành động nhỏ nhưng với ý nghĩa to lớn, giúp đỡ cộng đồng, mang lại nước sạch cho người dân sống trong khu vực có điều kiện sinh hoạt kém và cứu nguồn nước Việt Nam.

Ông Hoàng Văn Bẩy - Cục trưởng Cục Quản lý Tài nguyên nước phát biểu tại sự kiện hưởng ứng ngày Nước Thế giới: “Thông qua các hoạt động ý nghĩa Cục Quản lý Tài nguyên nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam kết hợp cùng Công ty Unilever Việt Nam - nhãn hàng Comfort với dòng sản phẩm tiết kiệm nước Comfort Một Lần Xả thực hiện trong năm 2014 này, chúng tôi hy vọng có thể thay đổi nhận thức và hành vi của người tiêu dùng trong việc tiết kiệm nước qua những hành động cụ thể để mang lại hàng triệu tấn nước sinh hoạt cho những đồng bào nằm trong khu vực cần hỗ trợ điều kiện nước sạch”.

Ngoài “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Nước 2014”, nhãn hàng Comfort còn tổ chức nhiều hoạt động khác tại gian hàng “Đại sứ Nước 2014” để giao lưu, tặng quà là những chai Comfort 1 lần xả cũng như hướng dẫn người tham gia sự kiện cách xả vải đúng cách và tiết kiệm nước.

 Gian hàng “Đại Sứ Nước 2014” với nhiều hoạt động thú vị đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người tham gia sự kiện
Gian hàng “Đại sứ Nước 2014” với nhiều hoạt động thú vị đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người tham gia sự kiện

 Một bạn nhân viên tại gian hàng của Comfort đang hướng dẫn mọi người cách xả vải đúng cách
Một bạn nhân viên tại gian hàng của Comfort đang hướng dẫn mọi người cách xả vải đúng cách

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Nước 2014” với sứ mệnh tìm kiếm và vinh danh những cá nhân có đóng góp tích cực cho việc bảo vệ và tiết kiệm nguồn nước sạch của Việt Nam. Không phân biệt nghề nghiệp, tuổi tác, kinh nghiệm, mọi công dân Việt Nam đều có thể trở thành Đại sứ Nước sạch Việt Nam 2014.

Chương trình sẽ được diễn ra trong 6 tuần liên tiếp từ ngày 16/3-26/4. Hãy truy cập trang web www.1tym3nuoc.vn để tìm hiểu thêm về chương trình.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.