Con gái Cát Tường phản ứng khi Tiết Cương khuyên mẹ ‘lấy Tây’ để có quốc tịch

14/10/2021 11:08 GMT+7

Tường An 'lên tiếng' sau khi Tiết Cương nhắn nhủ, khuyên Cát Tường sớm lấy chồng Tây để nhập tịch Úc đoàn tụ cùng con gái.

Con gái Cát Tường luôn ủng hộ, hi vọng mẹ tìm được hạnh phúc và sống hết mình với tình yêu

FBNV

Con gái Cát Tường có dịp hội ngộ cùng Tiết Cương, chia sẻ nhiều vấn đề thú vị về cuộc sống của du học sinh Úc. Sau những ngày tháng xa nhà, Tường An đã trở về Việt Nam đoàn tụ cùng mẹ.

Tuy nhiên, khoảng thời gian sinh sống tại xứ sở chuột túi gợi lại cho cô nhiều hoài niệm. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Tường An hiện chưa thể trở về Úc. Cô cho biết có thể cuối năm nay sẽ về lại để tiếp tục việc học.

Chia sẻ về mức học phí tại nước ngoài, Tường An cho biết do mình là du học sinh nên chi phí học tập và sinh hoạt khá cao. “Với trường hợp của tôi, khi học ở trường công, các bạn người địa phương thì không cần phải trả tiền. Nhưng với tôi, tôi phải trả 15.000 AUD/năm. Còn đối với trường tư, nếu là người địa phương chỉ cần đóng 15.000 AUD, trong khi đó, du học sinh phải đóng 25.000 AUD/năm”, cô chia sẻ.

Con gái Cát Tường cho biết sẽ sớm trở lại Úc để tiếp tục việc học

FBNV

Trong khi đó, Tiết Cương hé lộ các chi phí để con gái đi học đều do Cát Tường một tay lo liệu. Bên cạnh công việc nghệ thuật, nữ diễn viên còn kinh doanh, livestream bán hàng để kiếm tiền.

Vì thế, nam diễn viên bất ngờ lên tiếng khuyên con gái Cát Tường nên “hối thúc” mẹ chuyện sớm lấy chồng để tìm bờ vai nương tựa. Với cá tính của diễn viên phim Đồng tiền xương máu, Tiết Cương cho biết cô là mẫu người khá lý tưởng đối với đàn ông ngoại quốc. Thậm chí, anh còn cho biết bằng cách này, tri kỷ có thể sớm nhập tịch Úc để sang sinh sống cùng con gái.

Cát Tường cho biết do mình cởi mở nên con gái dễ dàng chia sẻ, đồng cảm

FBNV

Trước sự việc, ái nữ của Cát Tường bất ngờ phản ứng, cô cho biết mẹ mình rất quyết đoán, yêu và lựa chọn ai hoàn toàn không can thiệp được. Cô hài hước: “Mẹ con lấy được ông tây nào chắc ông đó nghiệp dữ lắm”.

Trước đó, Tường An cũng từng đăng tải vlog về việc muốn tìm chồng cho mẹ. Cô cho biết mình luôn ủng hộ, hi vọng mẹ tìm được hạnh phúc và sống hết mình với tình yêu.

Tiết lộ về mẹ ruột, Tường An nói: “Mẹ tôi là một người rất chăm làm việc, luôn để công việc lên trên hết. Còn với gia đình, gia đình luôn được đặt hàng đầu. Mặc dù tính chất công việc là giao du với nhiều người nhưng mẹ tôi chưa tìm được một người thích hợp vì tính tình thẳng thắng, cứng đầu, luôn muốn mọi thứ theo ý của mình. Đó thực sự là điều tốt nhưng trong một mối quan hệ thì cần sự cân bằng của hai bên”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.