Con gái Châu Ngọc Tiên kể chuyện hàn gắn cho vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh

02/02/2023 08:49 GMT+7

Sau khi 'nối lại tình xưa', nghệ sĩ Châu Thanh và Ngọc Huyền Châu cũng từng xảy ra mâu thuẫn, khiến con gái Châu Ngọc Tiên phải 'ra tay' hàn gắn.

Con gái Châu Ngọc Tiên kể chuyện hàn gắn cho vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh - Ảnh 1.

Châu Ngọc Tiên sinh năm 1996. Có cha là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Châu Thanh nên từ bé cô đã được tiếp xúc với âm nhạc

TL

Chia sẻ với chúng tôi, Châu Ngọc Tiên nói được làm con của ca sĩ Châu Thanh là niềm hạnh phúc đối với cô. Tuy nhiên, bên cạnh niềm tự hào, đó còn là sự áp lực vì “phải sống sao cho xứng đáng với tình thương yêu của cha mẹ và phải tập trung hết mình cho công việc". “Nhưng hầu như tôi tự khắt khe với bản thân chứ gia đình không đặt gánh nặng cho tôi", cô nói.

Trong hành trình theo đuổi nghệ thuật, Châu Ngọc Tiên nói áp lực nhất là khi cô tham gia cuộc thi Sao nối ngôi 2017. “Ngày bé tôi được gia đình bảo bọc kỹ. Khi lớn lên, tôi lại quyết định chọn về Việt Nam thực hiện đam mê nghệ thuật. Tôi cảm ơn thời điểm đó vì có gia đình bên cạnh động viên, giúp mình trưởng thành hơn", cô bộc bạch. Khi đối diện với khó khăn trong nghề, con gái Châu Thanh hơn một lần nghĩ đến chuyện dừng lại. Tuy nhiên, chính niềm đam mê được tỏa sáng đã giúp cô có thêm động lực để tiếp tục chặng hành trình này.

Con gái Châu Ngọc Tiên kể chuyện hàn gắn cho vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh - Ảnh 2.

Con gái Châu Thanh thấy mình trưởng thành hơn khi nhận những lời góp ý từ cha mẹ khi hoạt động nghệ thuật

FBNV

Châu Ngọc Tiên bộc bạch dù có cha là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng song cô không dựa vào kinh tế gia đình mà tự lực cánh sinh. Thời điểm mới bắt đầu theo nghề, cô nhờ sự hỗ trợ của chị gái, đồng thời lấy tiền bỏ ống heo để làm sản phẩm. “Áp lực lớn nhất của tôi là về mặt kinh tế, vì tôi không xin tiền cha mẹ. Tôi từng muốn bỏ cuộc nhưng nhờ Tổ thương nên hiện tại công việc đã ổn định. Cuộc sống của tôi vừa đủ, không làm phiền đến cha mẹ là đã mừng rồi", cô chia sẻ.

Không nối nghiệp cải lương của cha, Châu Ngọc Tiên quyết theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, hiện đại hơn. Nữ ca sĩ cho biết cũng đã từng hỏi ý kiến Châu Thanh về vấn đề này. Khi đó, ông hoàn toàn ủng hộ con gái vì quan niệm “người mẫu, diễn viên hay ca sĩ đều là hoạt động nghệ thuật, mang niềm vui đến cho khán giả". Với riêng bản thân mình, Châu Ngọc Tiên thấy có lỗi vì không hát hay giống cha. Tuy nhiên, giọng ca 9X khẳng định bản thân đã nỗ lực hết sức nên không có gì tiếc nuối.

Con gái Châu Ngọc Tiên kể chuyện hàn gắn cho vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh - Ảnh 3.

Có cha là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng song Châu Ngọc Tiên lại chọn theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, hiện đại hơn

NVCC

Từng có nhiều năm lăn lộn trong nghề, nghệ sĩ Châu Thanh thẳng thắn đưa ra cho con gái những lời khuyên, nhắc nhở để cô tiến bộ hơn. Châu Ngọc Tiên kể: “Ba để ý từng câu nói, dáng đi, cử chỉ của tôi trên sân khấu để chỉ dạy, góp ý. Nhiều lúc tôi cảm thấy áp lực nhưng nghĩ lại thì có nhiều người muốn áp lực như vậy cũng không được. Nhờ đó mà tôi hoàn thiện mình trong nghệ thuật".

Châu Ngọc Tiên được xem là quả ngọt của cuộc tình giữa nghệ sĩ Châu Thanh và Ngọc Huyền Châu. Trước đó, cả hai từng “đường ai nấy đi" suốt 10 năm rồi “nối lại tình xưa". Châu Ngọc Tiên kể sau khi hàn gắn, cha mẹ cô không ít lần tranh cãi nảy lửa, đòi ly dị khiến cô phải “ra tay". “Tôi khóa cửa nhà lại không cho cha mẹ đi ra ngoài. Tôi biết gia đình thương mình nên mỗi lần như vậy tôi khóc dữ lắm. Thậm chí, tôi không chịu cha đi đâu mà muốn hai người ở chung. Tôi với chị gái cầu nguyện cho hai người ở lại với nhau. Một phần vì các con, một phần vì còn tình cảm nên cha mẹ hàn gắn lại", nữ ca sĩ tiết lộ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.