Con gái Phi Nhung: 'Con không cần một anh hùng, con cần mẹ'

Thanh Nghĩa
Thanh Nghĩa
03/10/2021 21:59 GMT+7

Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung đã những dòng tâm thư đầy xúc động gửi Chủ tịch nước, nghẹn ngào bày tỏ mong mỏi được gặp mẹ lần cuối.

Sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung đã để lại bao tiếc thương trong lòng giới mộ điệu. Bên cạnh đó là nỗi đau đớn của Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung khi mẹ mất mà vẫn chưa được gặp mặt lần cuối.

Phi Nhung đã chọn ở lại TP.HCM để giúp đỡ mọi người thay vì lên máy bay về Mỹ đoàn tụ cùng con gái. Dù chưa tiêm vắc xin, nữ ca sĩ vẫn xông xáo tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì Covid-19 để rồi cuối cùng bản thân lại nhiễm căn bệnh này và qua đời khi lời hứa với con vẫn còn dang dở…

Phi Nhung và con gái Wendy Phạm

Bị ngăn cách bởi khoảng cách địa lý cùng những khó khăn trong việc di chuyển giữa lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành nên từ khi Phi Nhung ngã bệnh đến khi nhắm mắt xuôi tay, Wendy vẫn chưa có cơ hội được gặp mặt mẹ. Tối 3.10.2021, con gái ruột của nữ ca sĩ khiến nhiều người không kìm được nước mắt khi bất ngờ viết một bức tâm thư chứa đầy nỗi niềm gửi đến Chủ tịch nước. Mời quý vị xem video để biết thêm chi tiết!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.