Con gái “Quả bom sex” nối gót mẹ làm người mẫu

09/12/2012 11:55 GMT+7

(iHay) Cô con gái 6 tuổi của Anna Nicole Smith đang theo con đường của mẹ bằng hợp đồng cho Guess.

(iHay) Cô con gái 6 tuổi của cố người mẫu Playboy Anna Nicole Smith đang đi theo bước chân của mẹ bằng hợp đồng cho Guess mới đây.

>> Siêu mẫu Ngọc Thạch bất ngờ “bỏ cuộc chơi”
>> Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu "xì tin

Cái chết bất ngờ của Anna Nicole Smith là một trong những sự kiện nổi bật trong năm 2007. Cựu người mẫu Playboy được phát hiện qua đời vì sốc thuốc ở tuổi 39, chỉ vài tháng sau khi sinh bé Dannielynn Hope Marshall Birkhead.


Anna Nicole Smith - Ảnh: AFP 

Người đẹp nổi tiếng bởi cuộc hôn nhân với tỉ phú dầu hỏa J. Howard Marshall khi ông này đã 89 tuổi còn Smith được 26 xuân xanh. Anna Nicole Smith càng nổi hơn bởi cuộc chiến pháp lý tranh giành khối tài sản khổng lồ mà tỉ phú này để lại, cũng như sau khi chết, các người tình của Smith nhảy vào tranh giành quyền làm cha bé Dannielynn.

Sinh thời, Anna Nicole Smith được các nhãn hiệu thời trang để mắt bởi vòng 1 siêu khủng. Với nhãn hiệu Guess, người đẹp này đã hợp tác chụp bộ hình thời trang vào năm 2003.

Gần 10 năm sau, cô con gái Dannielynn được nhãn hiệu này mời quảng cáo cho chiến dịch thời trang Xuân Hè năm 2013 dành cho thiếu nhi - Kids Guess.

"Dannielynn có thần thái của một người mẫu y hệt mẹ", Paul Marciano - Giám đốc sáng tạo của GUESS cho biết.


Dannielynn (trái) và mẹ cùng là người mẫu cho Guess - Ảnh: poster Guess


Dannielynn được cho sở hữu nét đẹp và thần thái của mẹ - Ảnh: Guess

Sự xuất hiện của Dannielynn dấy lên tranh cãi rằng người lớn đang trục lợi trên sự nổi tiếng của mẹ cô bé, hay tuổi thơ của Dannielynn sẽ bị ảnh hưởng bởi hào quang của showbiz.

Larry Birkhead, cha của Dannielynn, bác bỏ điều này. "Hình ảnh của Anna Nicole Smith cho Guess mang tính biểu tượng vượt thời gian. Dannielynn tham gia dự án này để kết nối với công việc mà mẹ từng làm”.

Larry Birkhead cũng khẳng định toàn bộ tiền cát sê sẽ dành cho tương lai sau này của Dannielynn, vì "Kế hoạch của con bé là trở thành một bác sĩ, hoặc chủ sở hữu một chiếc xe tải kem”.

Trước Dannielynn, con gái của Cindy Crawford là bé Kaia Gerber cũng làm người mẫu cho hãng Versace và con gái Lily của Kristen McMenamy cũng chụp bộ hình cho YSL và Chanel.

Nguyễn Thủy

>> Đắm lòng với cảnh sắc Cà Mau
>> Dũng “khùng” lại bức xúc dùm người mẫu Hồng Quế
>> Người mẫu Playboy bị ném đá vì "ẹo" trong siêu bão Sandy
>> Dạy giới tính bằng mẫu nude, truyền hình Hồng Kông bị chỉ trích
>> Siêu mẫu Minh Triệu độn cằm?
>> Xem người mẫu thế giới trình diễn thời trang Việt Nam
>> Mâu thuẫn như bún bò Huế
>> Bật mí về siêu mẫu phá đám mối tình Justin Bieber - Selena Gomez
>> Justin Bieber bị siêu mẫu Jenny McCarthy "cưỡng hôn
>> Bắt gặp mẫu teen Huyền My mua sắm trên phố

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.