Con trai tiết lộ cuộc sống của danh ca Chế Linh ở xứ người

31/12/2021 12:44 GMT+7

Ở tuổi gần 80, sức khỏe của ca sĩ Chế Linh vẫn tốt. Ông vẫn dành thời gian đi hát phục vụ khán giả.

Danh ca Chế Linh vẫn khỏe mạnh ở tuổi 79

Chụp màn hình

Mới đây, kênh YouTube của ca sĩ Chế Phong đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ với ba ruột là danh ca Chế Linh. Hai cha con có dịp ăn uống, trò chuyện với bạn bè. Có thể thấy dù gần bước sang tuổi 80, Chế Linh vẫn khỏe mạnh, lạc quan. Ông bày tỏ sự hào hứng khi được gặp lại con trai sau thời gian xa cách vì dịch bệnh.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Hai cha con tôi cứ nói chuyện điện thoại mà không gặp được nhau. Thậm chí Chế Phong ra nước ngoài mà vẫn không gặp được vì Covid-19. Tôi còn dặn con trai nếu ai có mời biểu diễn ở Canada, giá bao nhiêu cũng không được qua”.

Chế Linh gặp lại con trai sau thời gian xa cách vì dịch bệnh

FBNV

Trong video, Chế Phong kể khi sang Mỹ, nhiều khán giả thắc mắc lý do anh không đi gặp ba. Giải thích về điều này, con trai Chế Linh nói: “Nhiều người cứ tưởng ba tôi ở bên Mỹ, nhưng thật ra ba sống ở Canada. Nhiều người còn nghĩ tôi với ba không hợp nhau. Thật ra khán giả có quyền thắc mắc”. Nam ca sĩ nói thêm vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc hai cha con gặp nhau cũng khó khăn. Chế Phong cho hay: “Ba có nói với tôi rằng ba lớn tuổi rồi nên ngại, khi nào dịch bớt đi rồi gặp nhau vì ở Canada khó lắm. Hôm nay tôi mới gặp được ba”.

Tại buổi gặp gỡ, Chế Linh thoải mái trò chuyện cùng con trai với nhiều chủ đề khác nhau. Nam nghệ sĩ tâm sự: "Tôi về Việt Nam có cỡ chừng mấy trăm đứa con. Nhiều người nói: “Trời ơi, con gì mà dữ vậy". Chỗ nào tôi cũng có con hết, mà là con nuôi thôi. Mỗi lần đi ăn, đứa này, đứa kia giành lo lắng cho tôi. Ngoài các con ruột thì những đứa con nuôi cũng thương tôi lắm. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

Nam nghệ sĩ vẫn dành thời gian đi hát, gặp gỡ người thân

Chụp màn hình

Cũng theo tiết lộ của Chế Linh, trong thời gian tới, ông sẽ sắp xếp về Việt Nam biểu diễn phục vụ khán giả. Chế Linh chia sẻ: “Tôi dặn Chế Phong phải ăn uống kỹ, giữ sức khỏe thật tốt để mình về nước hát. Không phải riêng Phong mà mấy đứa con của tôi, ai hát được tôi đưa lên sân khấu hết". Đồng thời, nam nghệ sĩ thấy tự hào khi các con nuôi của mình tự trau dồi, phát triển trong nghề chứ không cần đến sự nâng đỡ của ông. “Tôi hạnh phúc nhất là điều đó. Cái sợ nhất là con mình nói: “Ba cho con hát trong sô đó đi". Con tôi có tài, không ỷ lại có tôi để làm này kia. Điều đó khiến tôi rất vui", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Nói về cuộc sống nơi xứ người, Chế Linh kể thời mới sang nước ngoài, bên cạnh việc đi hát, ông còn làm trang trí cho các cửa hàng. Giọng ca 79 tuổi chia sẻ: "Người ta thích mời Chế Linh lắm, dù tôi ăn rất mắc. Vậy mà người ta vẫn mời. Bây giờ tôi ngồi vẽ mấy bức tranh, có người nói: Vẽ không giống ai mà bảo tàng mua hoài".

Trao đổi với Thanh Niên, Chế Phong cho biết anh vừa có buổi gặp gỡ với ba mình tại xứ người. Nói về cuộc sống của giọng ca Thành phố buồn ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ cho biết sức khỏe của ông vẫn tốt và vẫn lạc quan, vui vẻ. “Ba tôi vẫn ổn và vẫn đi hát thường xuyên. Sang năm, tôi với ba sẽ làm một tour diễn trên đất Mỹ, sau đó sẽ trở về Việt Nam phục vụ khán giả", Chế Phong cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.