Công an Bình Dương đang xử lý 6 đơn thư tố giác bà Nguyễn Phương Hằng

Đỗ Trường
Đỗ Trường
26/01/2022 21:27 GMT+7

Chiều 26.1, tại cuộc họp mặt báo chí đầu năm 2022, đại diện Công an tỉnh Bình Dương cho biết Văn phòng Cơ quan CSĐT đã tiếp nhận 6 đơn thư tố giác bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam.

Theo lãnh đạo Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương có 6 cá nhân tố giác bà Nguyễn Phương Hằng gồm các ông, bà: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Công Vinh, Hàn Ni, Đức Hiển và Đinh Thị Lan.

Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương trả lời báo chí

đỗ trường

Nội dung các cá nhân tố giác bà Nguyễn Phương Hằng về các hành vi: vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân…

Lãnh đạo Văn phòng Cơ quan CSĐT khẳng định hiện tại đang trong thời gian xác minh, xử lý các đơn thư tố giác, khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí.

Lãnh đạo Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Bình Dương thông tin việc xác minh đơn thư

đỗ trường

Liên quan đến việc một số người có hành vi cản trở báo chí tác nghiệp trước cổng TAND TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) khi bà Nguyễn Phương Hằng đến dự phiên toà với tư cách là bị hại ngày 29.12.2021, đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết sẽ xác minh, lý nghiêm những người có hành vi gây rối.

Phản ứng của sao Việt sau gần một năm bị bà Phương Hằng 'réo tên'
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.