Công an Nghệ An thông tin vụ bố sát hại con gái và bạn trai của con

0 Thanh Niên Online

Bực tức vì con gái 17 tuổi dẫn bạn trai về nhà ăn cơm và có lời nói xúc phạm mình, Lê Đình Ngọc dùng dao sát hại con gái và bạn trai của con. 

Sáng 5.7, Công an tỉnh Nghệ An thông tin vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết xảy ra tại địa bàn xã Bài Sơn (H.Đô Lương, Nghệ An).

Công an Nghệ An thông tin vụ bố sát hại con gái và bạn trai của con - ảnh 1

Lê Đình Ngọc đang được điều trị tại bệnh viện

CÔNG AN TỈNH NGHỆ AN CUNG CẤP

Công an Nghệ An thông tin vụ bố sát hại con gái và bạn trai của con

Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, khoảng 18 giờ ngày 4.7, chị L.T.T.N. (17 tuổi, ngụ xóm 2, xã Bài Sơn) đưa bạn trai là anh H.Q.A. (19 tuổi, ngụ xã Khánh Sơn, H.Nam Đàn, Nghệ An) về nhà mình ăn cơm cùng gia đình.

Sau bữa cơm, chị N. và anh A. nảy sinh mâu thuẫn với ông Lê Đình Ngọc (bố chị N.). Bực tức vì bị xúc phạm, ông Lê Đình Ngọc dùng dao rượt đuổi và đâm trọng thương chị N. và anh A. Cả hai nạn nhân được đưa đến Bệnh viện H.Đô Lương cấp cứu nhưng đã tử vong.

Công an Nghệ An thông tin vụ bố sát hại con gái và bạn trai của con - ảnh 2

Nghi phạm Lê Đình Ngọc

Công an tỉnh Nghệ An cung cấp

Gây án xong, Lê Đình Ngọc lấy 2 chai thuốc trừ sâu đi ra bờ ao uống hết. Vợ của Ngọc phát hiện và gọi hàng xóm đưa Ngọc đến bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 22 giờ 30 cùng ngày (4.7), Công an H.Đô Lương nhận được tin báo về vụ án mạng này và đã có mặt tại hiện trường, phối hợp chính quyền địa phương khẩn trương đưa người bị hại đi cấp cứu, đồng thời huy động lực lượng truy bắt Ngọc.

Công an Nghệ An thông tin vụ bố sát hại con gái và bạn trai của con - ảnh 3

Hiện trường vụ án và 2 con dao gây án

Công an tỉnh Nghệ An cung cấp

Hiện, Công an H.Đô Lương đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đình Ngọc, đồng thời tiến hành các hoạt động điều tra và hoàn thiện hồ sơ vụ án mạng để chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm