Công an Tây Ninh cấp căn cước công dân gắn chip điện tử xuyên lễ 2.9

Giang Phương
Giang Phương
04/09/2022 16:56 GMT+7

Thực hiện đợt cao điểm cấp thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử trên địa bàn tỉnh đến 30.9, Công an tỉnh Tây Ninh đã chỉ đạo công an các huyện thị, thành phố trên địa bàn cấp thể này xuyên suốt các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ 2.9.

Ngày 4.9, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, thực hiện chỉ đạo UBND tỉnh, ngành công an đã và đang thực hiện đợt cao điểm cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử đến hết ngày 30.9.

Người dân Tây Ninh đi làm CCCD có gắn chip

GIANG PHƯƠNG

Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết đơn vị đã rà soát, thống kê số lượng công dân trong độ tuổi nhưng chưa đi làm CCCD gắn chip điện tử, để phối hợp với công an các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo công an cấp xã viết giấy mời công dân đến trụ sở công an xã làm CCCD.

Để bảo đảm 100% công dân trong độ tuổi trên địa bàn tỉnh được cấp CCCD gắn chip điện tử, công an cấp huyện đã huy động cán bộ, chiến sĩ thành lập các tổ CCCD bảo đảm mỗi huyện 4 tổ, mỗi tổ 3 cán bộ, làm việc liên tục 3 ca từ 7 - 22 giờ hằng ngày. Các tổ luân phiên thu nhận và hoàn chỉnh hồ sơ CCCD cho người dân với phương châm 'thực hiện tại địa phương nào, xong địa phương đó'.

Đặc biệt, để đảm bảo kịp tiến độ, công an các địa phương đã thực hiện cấp căn cước công dân xuyên suốt những ngày nghỉ lễ 2.9.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.