Công an TP.HCM bác tin 'bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung'

19/10/2021 06:10 GMT+7

Trong suốt thời gian buổi đối chất, CQĐT đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các LS với bà Nguyễn Phương Hằng.

Hôm qua (18.10), Công an TP.HCM cho biết, ngày 17.10, bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, ngụ P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM; Tổng giám đốc, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đại Nam) sử dụng mạng xã hội để livestream cho rằng trong buổi đối chất với ông Võ Hoàng Yên ngày 16.10 tại Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, bà bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư (LS) đi cùng “hành hung”.

Theo Công an TP.HCM, buổi đối chất diễn ra lúc 9 giờ ngày 16.10 tại trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), có 2 điều tra viên và 1 cán bộ điều tra của PC02 chủ trì tổ chức đối chất giữa người tố giác là bà Hằng và LS Hồ Nguyên Lễ. Phía người bị tố giác là ông Yên và 4 LS.

Trong suốt thời gian buổi đối chất, CQĐT đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát hành hung giữa ông Yên và các LS với bà Hằng. Lúc 10 giờ ngày 18.10, Cơ quan CQĐT đã làm việc và bà Hằng cùng LS Hồ Nguyên Lễ đã xác nhận việc này. Cũng trong ngày 18.10, LS Lê Thành Kính, 1 trong 4 LS phía ông Yên, đã gửi đơn đến Công an TP.HCM đề nghị xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông “hành hung bà Hằng”.

Công an phản bác thông tin bà Nguyễn Phương Hằng tố "bị hành hung"
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.