Công an TP.HCM kết luận vụ tố Hoài Linh 'lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản'

0 Thanh Niên Online

Ngày 22.12.2021, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa có quyết định liên quan đến những đơn tố cáo nghệ sĩ Hoài Linh trong việc quyên góp từ thiện.

Trước đó, vào cuối tháng 5.2021, mạng xã hội dậy sóng về việc NSƯT Hoài Linh bị tố “ngâm" hơn 14 tỉ đồng hỗ trợ miền Trung. Trước nhiều ý kiến thắc mắc và chỉ trích, nam danh hài đã đăng tải một đoạn video clip thừa nhận thiếu sót và chậm trễ trong vấn đề giải ngân số tiền cứu trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt hồi tháng 10.2020.

Công an TP.HCM kết luận vụ tố Hoài Linh 'lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản' - ảnh 1

Đến tháng 6.2021, Hoài Linh đã nhờ ê-kíp đến các tỉnh miền Trung trao quà đồng thời quay một video gửi đến truyền thông, công khai các chứng từ liên quan đến việc giải ngân. Từ đó đến nay, nam danh hài chọn cách im lặng, không xuất hiện trên mạng xã hội lần các sự kiện giải trí.

Hôm 22.12.2021, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã có kết luận chính thức về vụ NSƯT Hoài Linh bị 4 người gửi đơn tố cáo là "có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" qua việc kêu gọi từ thiện các tỉnh miền Trung vào tháng 10.2020. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm