Công an truy tìm vợ chồng Tâm 'sàn' huy động 50 tỉ đồng rồi bỏ trốn

0 Thanh Niên Online

Ngày 8.12, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận cho biết đã gửi thông báo cho công an các tỉnh, thành cả nước truy tìm vợ chồng Lê Minh Tâm (tức Tâm 'sàn') vì có dấu hiệu lừa đảo.

Theo thông báo truy tìm của Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận, Lê Minh Tâm (còn gọi Tâm 'sàn', 31 tuổi, ngụ Thanh Hóa, tạm trú P.Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) cùng với vợ là Lê Thị Ngọc Sang (30 tuổi, trú TP.Phan Thiết) có dấu hiệu phạm tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại TP.Phan Thiết.

Công an truy tìm vợ chồng Tâm 'sàn' huy động 50 tỉ đồng rồi bỏ trốn - ảnh 1

Lê Minh Tâm cùng vợ đang bị Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận truy tìm

công an cung cấp

Theo Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận, từ đầu tháng 11.2021 đến nay, Tâm 'sàn' và vợ thông qua các mối quan hệ quen biết, mượn của nhiều người với số tiền lớn. Tuy nhiên, sau khi huy động được khoảng 50 tỉ đồng của nhiều người, ở nhiều địa bàn, đến ngày 19.11.2021, vợ chồng Tâm 'sàn' bỏ trốn và có dấu hiệu chiếm đoạt số tiền trên.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận thông báo truy tìm vợ chồng Lê Minh Tâm và Lê Thị Ngọc Sang. Về đặc điểm nhận dạng, Tâm là thanh niên có dáng người to, cao khoảng 1,66 m. Tâm 'sàn' có nhiều hình xăm (rồng, rắn) kéo dài từ hai bên cánh tay đến vùng ngực và bụng. Tâm để tóc kiểu đầu đinh, da ngăm đen. Còn Sang là phụ nữ có dáng người vừa, gọn, cao khoảng 1,57 m, tóc dài, da trắng hồng.

Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận thông báo đến Cục Cảnh sát Hình sự Bộ công an, Phòng Cảnh sát Hình sự công an các tỉnh, thành phố, công an các địa phương trong tỉnh Bình Thuận và các cơ quan báo chí để phối hợp thông báo truy tìm. Nếu phát hiện các nghi có đặc điểm nhận dạng mô tả giống Tâm 'sàn' và vợ thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận để phối hợp xử lý theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm