Công an xử lý vụ chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa

0 Thanh Niên Online

Ngay sau khi đoạn video ghi lại cảnh một chủ shop quần áo có hành vi bạo hành một nữ sinh lan truyền trên mạng xã hội, Công an TP.Thanh Hóa đã nhanh chóng vào cuộc, xử lý vụ việc.

Công an xử lý vụ chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa  - ảnh 1

Lực lượng công an khám xét shop quần áo M.H ngay trong đêm

CTV

Theo ghi nhận của PV, khuya ngày 3 rạng sáng 4.12, Công an TP.Thanh Hóa đã huy động lực lượng tới shop bán quần áo M.H trên phố Lê Hoàn (P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ sự việc những người tại đây đã có hành vi bạo hành một nữ sinh rồi quay video, phát tán lên mạng xã hội.

Một nguồn tin cho biết, trước khi khám xét shop quần áo này, cơ quan chức năng cũng đã làm việc với chủ shop để làm rõ hành vi ngược đãi trẻ em của những người trong shop. Việc khám xét shop quần áo M.H đã thu hút rất đông người dân địa phương theo dõi.

Công an xử lý vụ chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa  - ảnh 2

Rất đông người dân theo dõi công an khám xét shop quần áo M.H

CTV

Trước đó, ngày 3.12, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh, khoảng 15 tuổi, khóc lóc, quỳ gối dưới sàn nhà van xin những người lớn tha tội.

Tuy vậy, một phụ nữ mặc đồ đen đã ghì đầu, dùng kéo cắt quai mũ, cắt tóc, cắt dây áo ngực của bé gái, bắt bé ngửng mặt lên để quay video. Hành vi trên còn có sự tiếp tay của một vài người trong shop.

Nhiều người đã chia sẻ đoạn video bày tỏ hết sức phẫn nộ trước vụ bạo hành trên. Hầu hết đều cho rằng hành vi ăn cắp của nữ sinh là không nên và việc này phải được phối hợp với gia đình giáo dục cháu. Vậy nên, hành vi bạo hành cháu của những người trong shop là rất đáng lên án.

Vào cuộc xác minh, Công an TP.Thanh Hóa bước đầu xác định sự việc trên xảy ra tại shop quần áo M.H trên đường Lê Hoàn (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa).

Công an xử lý vụ chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa  - ảnh 3

Nữ sinh quỳ dưới sàn, khóc lóc van xin nhưng vẫn không được tha

Cắt từ video

Thông tin từ đoạn video cho thấy, nữ sinh bị bạo hành trước đó có lấy trộm một chiếc váy trị giá 160.000 đồng. Bị phát hiện, nữ sinh đã khóc lóc, cầu xin được tha thứ, và hứa sẽ bồi thường thiệt hại, nhưng những người trong shop không tha.

Sáng 4.12, Công an TP.Thanh Hóa vẫn chưa cung cấp những thông tin chi tiết của vụ khám xét đêm qua, cũng như chưa cung cấp danh tính những người liên quan đến vụ việc cho cơ quan báo chí.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an TP.Thanh Hóa điều tra, xử lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Giao thừa vợ nấu cháo lươn...' in trên lịch gây bão mạng có đúng là tục ngữ?

'Giao thừa vợ nấu cháo lươn...' in trên lịch gây bão mạng có đúng là tục ngữ?

Mạng xã hội đang chia sẻ hình ảnh một tờ lịch Giao thừa Nhâm Dần 2022, trong đó có câu viết được chú thích rõ là tục ngữ: ‘Giao thừa vợ nấu cháo lươn/Chồng ăn chồng..., vợ trườn ra sân’ khiến nhiều người bất ngờ vì lần đầu tiên nghe và sao tục ngữ lại phồn thực với nhiều từ nhạy cảm đến vậy?