cong boc

Thu Thủy nóng bỏng với nội y trong bộ ảnh mới

Thu Thủy khoe đường cong bốc lửa sau ly hôn

0
Trở thành mẹ đơn thân, nữ ca sĩ Thu Thủy quyết định thực hiện một bộ ảnh vô cùng gợi cảm, bốc lửa để truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn sống vui tươi, yêu đời.
 /// Ảnh: Thiên Hà

Những công bộc của dân

0
Uông Thị Thảo từng từ chối lời mời làm giảng viên để về quê giúp nông dân làm nông nghiệp sạch, còn Nguyễn Bảo Nam ngày đêm trăn trở nghiên cứu phát triển y học biển, hỗ trợ ngư dân, thủy thủ làm việc xa bờ.
Phó chủ tịch Q.Thanh Xuân (Hà Nội), trong vụ đậu xe ăn bún, có thái độ phản cảm  /// Ảnh: Cắt từ clip

Công bộc của dân

11
Dù chỉ là một bộ phận cán bộ, công chức suy thoái đạo đức lối sống, coi thường dân, coi thường pháp luật nhưng lại đang ở mức báo động và ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh nền hành chính quốc gia.
Công bộc và 'biệt phủ'

Công bộc và 'biệt phủ'

5
Dư luận đang xôn xao về những “biệt phủ” được cho là của một số cán bộ đầu ngành ở Yên Bái. Những “biệt phủ” nằm sừng sững ngay trục đường lớn, hoặc hoành tráng đến mức ai ngang qua cũng phải trầm trồ.
Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là tấm gương sáng về sự giản dị, gần gũi với nhân dân và được nhân dân vô cùng yêu kính - Ảnh T.L

Chẳng chính ngôi

5
Dân gian có câu: Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi lăng loàn. Câu ca dao ấy thực là ở xã hội nào cũng ‘tỏa sáng’ được.