Cộng đồng người hâm mộ muốn Microsoft đưa World of Warcraft lên Xbox Game Pass

20/01/2022 18:19 GMT+7

Việc Microsoft mua lại Activision Blizzard khiến người hâm mộ World of Warcraft (WoW) hy vọng trò chơi có thể được thêm vào Xbox Game Pass.

Theo Dexerto, một tin tức quan trọng vào ngày 18.1 là Microsoft đã mua lại Activision Blizzard trong một thỏa thuận trị giá 70 tỉ USD. Việc này đã khiến người hâm mộ WoW hy vọng rằng trò chơi MMO có thể được thêm vào Xbox Game Pass và không còn tính phí đăng ký cho người chơi.

Người chơi muốn WoW xuất hiện trên trang Xbox Game Pass

Xbox

Người hâm mộ WoW hy vọng thỏa thuận mới có thể chấm dứt sự trì trệ trong nhiều năm qua cho tựa game này. Đồng thời làm sống lại trò chơi với một lượng người chơi hoàn toàn mới bằng cách biến phí đăng ký của trò chơi thành một phần của Xbox Game Pass.

Phí đăng ký từ lâu đã là một vấn đề không mấy thuận lòng cộng đồng người chơi WoW, nó cũng là lý do khiến nhiều người rời bỏ trò chơi một cách dứt khoát. Vì vậy đã có nhiều ý kiến cho rằng việc loại bỏ khoản phí đó sẽ mang lại khởi sắc cho trò chơi. Ngoài ra, người chơi sẽ hào hứng hơn nếu WoW đến với Xbox Game Pass vì khi họ bỏ ra một khoản phí để đăng ký dịch vụ thì có thể trải nghiệm được cả thư viện trò chơi khổng lồ của Microsoft, thay vì chi 15 USD mỗi tháng chỉ để chơi WoW.

Mong muốn nói trên không chỉ mang trở lại những người chơi kỳ cựu đã rời xa Azeroth trong nhiều năm, mà việc đưa WoW đến với Xbox Game Pass cũng có thể thu hút cả một thế hệ hoàn toàn mới tham gia trò chơi.

Hiện còn quá sớm để khẳng định chắc chắn liệu WoW có được thêm vào Game Pass hay không. Mọi thứ vẫn chỉ đang nằm trong sự dự đoán, cả Blizzard và Activision đều có rất nhiều tựa game muốn được hưởng lợi với việc tham gia dịch vụ trò chơi của Microsoft.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.