Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường đại học (ĐH) Tây Đô phù hợp với thực tiễn, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng đáp ứng được mong đợi của nhà tuyển dụng.
Cụ thể, sinh viên theo học ngành công nghệ thực phẩm sẽ được trang bị kiến thức nền tảng, chuyên sâu về hóa học, sinh học; vệ sinh an toàn thực phẩm; nguyên liệu chế biến và quy trình phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm; phương pháp chế biến thực phẩm… nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong việc phục vụ nhu cầu thị trường thực phẩm.
Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp liên kết với nhà trường. Đây chính là môi trường thuận lợi tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với công nghệ hiện đại, nhằm rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề.
Sau khi hoàn thành chương trình Công nghệ thực phẩm tại ĐH Tây Đô, sinh viên có thể làm việc tại các nhà máy chế biến thực phẩm trên toàn quốc; các cơ quan nhà nước, công ty về lĩnh vực thực phẩm và đảm nhiệm các vị trí như: Kỹ thuật viên thực phẩm, kỹ thuật viên phát triển sản phẩm, kỹ sư chế biến, kỹ sư sản xuất, kỹ thuật viên hương liệu, chuyên gia chất lượng quản lý quy trình sản xuất thực phẩm, chuyên gia an toàn thực phẩm, chuyên gia đánh giá cảm quan thực phẩm cũng như nhà vi sinh thực phẩm hoặc nhà hóa học thực phẩm... Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tiếp tục nghiên cứu sau đại học.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: http://ts.tdu.edu.vn/xet-tuyen
Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579
Email: bantuvan@tdu.edu.vn
Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579
Bình luận (0)