14 điện thoại Huawei sẽ được cập nhật giao diện EMUI 10.1

1 Thanh Niên Online
Huawei vừa công bố 14 mẫu điện thoại của họ sẽ nhận được EMUI 10.1 - phiên bản mới nhất của giao diện tùy chỉnh EMUI 10 để mang đến trải nghiệm tương đồng nhau.
EMUI 10.1 sắp đến với 14 điện thoại của Huawei  /// Ảnh: Huawei EMUI 10.1 sắp đến với 14 điện thoại của Huawei - Ảnh: Huawei
EMUI 10.1 sắp đến với 14 điện thoại của Huawei
Ảnh: Huawei
Theo CNET, Huawei sẽ bắt đầu triển khai EMUI 10.1 vào cuối tháng này, đưa nó lên các điện thoại cao cấp bao gồm Huawei P30 Pro, Huawei Mate 20 cũng như các điện thoại giá rẻ như Nova 5T và Nova 7i. Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc không tiết lộ thời gian phát hành toàn cầu sẽ mất bao lâu, nhưng các báo cáo cho biết sẽ khoảng 1 tháng.
Danh sách cụ thể gồm Mate 30, Mate 30 Pro, Mate 30 Pro 5G, P30, P30 Pro, Mate 20, Mate 20 Pro, Porsche Design Huawei Mate 20 RS, Mate 20 X , Mate 20 X (5G), nova 5T, Mate XS, P40 Lite và Nova 7i.
Bên cạnh các bản cập nhật cho giao diện người dùng, EMUI 10.1 cũng giới thiệu Cecilia - trợ lý ảo sẽ thay thế Google Assistant trên điện thoại không có Google Mobile Services. Hiện tại, Cecilia có thể được sử dụng bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha và Pháp. Nó sẽ được cung cấp trên Mate 30 và Mate 30 Pro tại một số quốc gia ở châu Âu cũng như các vùng của Nam Mỹ.
Huawei cũng nâng cấp Huawei Share giống như phiên bản AirDrop của Apple và MeeTime - một ứng dụng hội nghị video cho phép người dùng cung cấp video chất lượng 1080p. Nó sẽ có sẵn ở một số quốc gia châu Á, bao gồm Singapore, Thái Lan và Philippines, cùng với Ả Rập Xê Út và Nam Phi.
EMUI 10 là bản cập nhật quan trọng đối với Huawei do các vấn đề liên quan đến Mỹ. Huawei hiện không có quyền truy cập vào Google Mobile Services, điều đó có nghĩa là điện thoại của họ không thể sử dụng Google Play Store, Gmail hoặc Google Maps. Tuy nhiên, phiên bản EMUI 10 vẫn dựa trên Android 10 mang đến nhiều tính năng của hệ điều hành này trong giao diện người dùng mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Sáng

Quang Sáng

Vậy khi nào cập nhật Android 11 nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm