4 tên cướp cuỗm 26 iPhone, Macbook trong chưa đầy 60 giây

0 Thanh Niên Online
Một nhóm 4 kẻ không cần đem vũ khí, đã lấy số thiết bị có giá trị 27.000 USD tại một cửa hàng bán Apple trong chớp mắt.
Vị trí và hướng tẩu thoát của những kẻ thực hiện vụ cướp trong Apple Store /// Ảnh: TNW Vị trí và hướng tẩu thoát của những kẻ thực hiện vụ cướp trong Apple Store - Ảnh: TNW
Vị trí và hướng tẩu thoát của những kẻ thực hiện vụ cướp trong Apple Store
Ảnh: TNW
Theo TNW, thủ phạm sử dụng áo nỉ trùm đầu đã tấn công vào một cửa hàng Apple Store bên trong trung tâm mua sắm Fashion Fair Mall tại Fresno (bang California, Mỹ). Nhóm này thực hiện ý đồ chỉ trong tích tắc, nhanh chóng cắt dây chống trộm gắn thiết bị vào bàn và tẩu thoát. Một người đàn ông cố gắng ngăn những kẻ này lại đã bị đốn ngã.
Toàn bộ quá trình diễn ra trong chưa đầy 60 giây và tổng giá trị sản phẩm bị mất lên tới 27.000 USD (gần 614 triệu đồng).
Theo cảnh sát, những kẻ trộm đã lấy mất 26 thiết bị của Apple, bao gồm vài mẫu laptop, các máy iPhone gồm 6, 7, 8 và X.
Những kẻ tình nghi được khoanh vùng là nhóm thanh niên da màu khoảng 4 - 5 người trong độ tuổi từ 16 tới 18 và có thể liên quan tới vụ cướp Apple Store tại San Luis Obispo (California) diễn ra ngày 21.6 vừa qua.
Cảnh sát cho rằng kẻ thứ 5 không xuất hiện trong video cửa hàng quay được và có vai trò là lái xe để cả nhóm tẩu thoát.
Đại diện Sở Cảnh sát Fresno nói: “Có các báo cáo từ những thành phố khác thuộc California về những vụ việc tương tự. Chúng tôi đang kiểm tra mối liên hệ giữa các vụ vi phạm này từ bất kỳ cửa hàng Apple Store ngoài Fresno”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: AFP

Google Maps ở Úc bị than phiền chỉ đường sai

Các nhà quản lý tour du lịch ở vùng xa xôi hẻo lánh tại Úc cho biết sự thiếu chính xác của Google Maps đang khiến nhiều điểm đến trông xa quá mức, ngăn cản du khách đến thăm khu vực.
 /// Ảnh: AFP

Dự báo sản xuất smartphone thế giới giảm mạnh

Sản lượng smartphone toàn cầu trong quý 1/2019 dự kiến giảm 19%, vì nhiều hãng sản xuất điện thoại lớn bắt đầu chịu ảnh hưởng từ nhu cầu và tâm lý người tiêu dùng yếu hơn ở Trung Quốc.