6 triệu iPhone X được bán trong ngày Black Friday

0 Thanh Niên Online
Nhà nghiên cứu Jun Zhang đến từ Rosenblatt China Technology ước tính Apple đã bán được 15 triệu iPhone X trên toàn thế giới kể từ ngày phát hành 3.11, trong đó có 6 triệu chiếc trong ngày Black Friday.
Chỉ trong ngày Black Friday, Apple đã bán đến 6 triệu chiếc iPhone X  /// Ảnh: AFP Chỉ trong ngày Black Friday, Apple đã bán đến 6 triệu chiếc iPhone X - Ảnh: AFP
Chỉ trong ngày Black Friday, Apple đã bán đến 6 triệu chiếc iPhone X
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, Zhang hy vọng iPhone X sẽ trở thành sản phẩm mang lại nhiều tiền nhất cho Apple, đặc biệt khi tỷ lệ doanh số giữa phiên bản 256 GB và 64 GB được phân chia là 2:1. Do đó, giá bán trung bình của sản phẩm cao hơn, mang lại lợi nhuận tốt hơn cho Apple.
Zhang cho biết, lượng iPhone X sản xuất hằng tuần hiện nay đã lên đến 3 triệu chiếc, và tháng tới con số này sẽ tăng thêm 33%, lên 4 triệu chiếc/tuần. Đây là một tin vui khi nhiều nhà phân tích lo ngại rằng sẽ có sự thiếu hụt nghiêm trọng về lượng cung thiết bị trong thời gian còn lại của năm 2017 do những khó khăn trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, lo ngại này đã được giải quyết khi Apple rút ngắn thời gian giao hàng so với những ngày đầu (1-2 tuần so với 5-6 tuần).
Rosenblatt dự đoán doanh số iPhone X vào tháng 12 tới sẽ rơi vào khoảng 30 triệu chiếc, cao hơn so với 27-28 triệu chiếc trong dự đoán trước đó.
Các nhà nghiên cứu kỳ vọng doanh số iPhone X vào quý đầu tiên của năm 2018 sẽ rơi vào khoảng 40 triệu chiếc, giảm so với mức 45 triệu chiếc như ước tính trước đó với nguyên nhân 3 triệu chiếc được chuyển sang quý 4/2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm