Rò rỉ hình ảnh iPhone SE 2 màn hình phong cách iPhone X

21/11/2017 07:35 GMT+7

Những hình ảnh đầu tiên của iPhone SE thế hệ tiếp theo với phong cách thiết kế mới đã xuất hiện chưa đầy 1 tháng sau khi chiếc iPhone X cao cấp nhất của Apple đến tay người dùng.

Theo 9to5Mac, hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone SE vẫn sở hữu kích thước cổ điển như phiên bản gốc, tuy nhiên nó được bổ sung màn hình gần như không viền cùng notch nổi tiếng trên iPhone X. Đây chắc chắn là một tin vui dành cho những người ưa chuộc thiết kế vuông góc cùng kích thước cơ bản của iPhone SE.
Để mang đến một cái nhìn tốt hơn, kênh video Concept Creator trên YouTube đã phác họa thiết kế của iPhone SE 2, nơi Apple thu gọn kích thước của iPhone X vào một chiếc điện thoại 4 inch. Vì là một sản phẩm không quá khắt khe về sức mạnh nên không ngạc nhiên khi iPhone SE 2 chỉ sở hữu camera đơn thay vì kép như trên iPhone X.
Mục tiêu của Apple với iPhone SE 2 chính là hướng đến hai đối tượng người dùng khác nhau. Đầu tiên, những người chỉ đơn giản là thích thiết kế của iPhone X nhưng không đủ tiền để chi trả cho một chiếc điện thoại cao cấp từ Apple.
Đối tượng thứ hai là những người đang sở hữu iPhone SE muốn mua một phiên bản nâng cấp với giá thành phù hợp. Vấn đề là, do sở hữu thiết kế với phong cách iPhone X, thật khó để kỳ vọng iPhone SE 2 vẫn sẽ giữ nguyên mức giá tương tự bản tiền nhiệm mà thay vào đó nó có thể ở mức giá cao hơn một chút.

tin liên quan

Apple có thể là công ty 1.000 tỉ USD nhờ iPhone X
Theo GBH Insights, Apple có thể là doanh nghiệp 1.000 tỉ USD trong năm sau nhờ iPhone X, chu kỳ nâng cấp lớn và đợt hồi phục sức mua ở Trung Quốc. Giá trị vốn hóa thị trường Apple đang ở mức 868,1 tỉ USD.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.