Adidas ra mắt tai nghe không dây, giá 99 USD

1 Thanh Niên Online
Adidas vừa phát hành mẫu tai nghe không dây RPD-01 với giá 99 USD, tuy không quá rẻ nhưng hứa hẹn mang lại giá trị tốt cho người chạy bộ hoặc bất kỳ ai muốn âm thanh có thể phát khi vận động mạnh.
Tai nghe RPD-01 là lựa chọn hấp dẫn cho người thích nghe nhạc khi vận động mạnh  /// Ảnh: Adidas Tai nghe RPD-01 là lựa chọn hấp dẫn cho người thích nghe nhạc khi vận động mạnh - Ảnh: Adidas
Tai nghe RPD-01 là lựa chọn hấp dẫn cho người thích nghe nhạc khi vận động mạnh
Ảnh: Adidas
Theo Android Authority, thiết kế đằng sau cổ sẽ quen thuộc nếu người dùng quen với các thiết kế như BeatsX, tuy nhiên sản phẩm của Adidas mang đến một loạt tính năng hấp dẫn. Ngoài khả năng chống mồ hôi được xếp hạng IPX4, chúng có thời lượng pin lên đến 12 giờ sau mỗi lần sạc. Do đó người dùng có thể sạc chúng để dùng trong vài buổi tập luyện. Nhà sản xuất quần áo thể thao cũng giới thiệu khả năng sạc nhanh qua cổng USB-C khi người dùng cần sử dụng nó một cách nhanh chóng.
Các chồi nghe có kèm cánh giữ để nó ổn định khi đeo trên tai, trong khi các nút hành động có thể tùy chỉnh cùng hai nút khác điều khiển phát lại. Adidas hứa hẹn vòng đeo cổ trên tai nghe có thể giữ nguyên vị trí bất kể hoạt động của người dùng như thế nào.
Người dùng có thể mua tai nghe không dây RPD-01 của Adidas ngay từ bây giờ với các màu Green Tint, Light Grey và Night Grey để phối hợp với trang phục thể dục của công ty.
Vẫn còn quá sớm để nói liệu tai nghe của Adidas có âm thanh tốt hơn bất kỳ đối thủ nào hay không nhưng rõ ràng chúng có thể là lựa chọn tốt hơn BeatsX và những công ty khác cho những ai quan tâm đến độ bền và sự ổn định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ba Lê

Ba Lê

Chưa ra mắt mà khẳng định tốt hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh số iPhone 12 đang bán chạy, buộc Apple tăng sản lượng thêm 2 triệu chiếc  /// Ảnh: Reuters

Apple tăng sản lượng iPhone 12 do nhu cầu cao

Mặc dù mới chỉ mở bán thế hệ iPhone 12 ở một số thị trường được vài ngày, nhưng do nhu cầu khá mạnh nên Apple đã liên hệ với các đối tác chuỗi cung ứng để tăng tốc sản xuất lên tới thêm 2 triệu chiếc.
Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>