AirPods chống ồn được thử nghiệm trên iOS 13.2 beta?

1 Thanh Niên Online
Tin đồn Apple AirPods mới với tính năng khử tiếng ồn đã râm ran từ lâu, tuy nhiên mới đây một chuyên gia công nghệ đã tìm thấy trong bản iOS 13.2 beta thông tin tai nghe mới này sẽ có chức năng chống ồn.
Mẫu AirPods sắp tới sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế /// Ảnh: AFP Mẫu AirPods sắp tới sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế - Ảnh: AFP
Mẫu AirPods sắp tới sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế
Ảnh: AFP
Theo 9to5mac, phiên bản AirPods tiếp theo của Apple dự kiến có khả năng chống ồn và phiên bản iOS 13.2 beta cung cấp bản xem trước về giao diện của tai nghe này. Theo đó, bản dựng beta chứa hình ảnh AirPods sắp tới chỉ là một biểu tượng xám trắng 2D, nhưng điều đó cũng đủ thấy những thay đổi về thiết kế đang diễn ra.
Các tài liệu tham khảo khác được tìm thấy trong hệ điều hành cho thấy AirPods mới sẽ có các chế độ nghe khác nhau, có thể có chức năng khử tiếng ồn. AirPods mới sẽ có mã model B298.
Mẫu AirPods hiện tại hầu như phù hợp với đôi tai của tất cả mọi người. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể nghe những tiếng ồn xung quanh một cách rất rõ.
Nếu Apple muốn cung cấp tính năng khử tiếng ồn, họ sẽ phải tiến gần hơn đến một thiết kế tạo ra một con dấu vừa tai của người dùng để giảm độ ồn của âm thanh xung quanh. Có thể AirPods mới có chức năng khử tiếng ồn sẽ được công bố vào cuối tháng này.
Hiện nay đang có nhiều công ty xây dựng tính năng khử và giảm tiếng ồn ở các thiết bị tai nghe không dây của họ để tạo sự khác biệt.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nói Thật

Nói Thật

Tôi đang tìm mua cái bọc ngoài mềm để ngăn âm thanh tốt hơn vì đã lở mua AirPods , Mẫu AirPods không tốt , các hiệu khác cách âm tốt hơn nhiều và khó rơi ra khỏi tai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.