AirTags có thể ra mắt sớm với hai kích cỡ

0 Thanh Niên Online
Apple chỉ còn rất ít thông báo cho năm 2020, nhưng một sản phẩm có thể xuất hiện trong những tháng tới là AirTags nếu như rò rỉ từ một nguồn tin mới là chính xác.
Hình ảnh được cho là của chiếc AirTags mà Apple đang phát triển  /// Ảnh: Jon Prosser Hình ảnh được cho là của chiếc AirTags mà Apple đang phát triển - Ảnh: Jon Prosser
Hình ảnh được cho là của chiếc AirTags mà Apple đang phát triển
Ảnh: Jon Prosser
Theo PhoneArena, một trong những nguồn đáng tin cậy là L0veToDream vừa đăng tweet khó hiểu nhưng dường như gợi ý về sự xuất hiện của một sản phẩm mới từ Apple trong thời gian tới. Cụ thể, nguồn tin này đã đăng một tweet gắn tag TAG, đồng thời một tweet khác gợi ý với nội dung tạm dịch là “cái lớn, cái nhỏ, sắp ra mắt”.
Kết hợp 2 tweet này của L0veToDream dường như cho thấy Apple sẽ cung cấp hai tùy chọn kích thước AirTags khi chúng được phát hành. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên có thông tin về việc AirTags có hơn một kích thước, và nội dung cũng được chuyên gia rò rỉ Jon Prosser chứng thực. Có lẽ những chiếc AirTags nhỏ hơn được thiết kế cho ví và chìa khóa, trong khi những chiếc lớn hơn có thể hướng đến ba lô và các vật dụng lớn khác.
AirTags dự kiến sẽ giống như các đĩa cao su nhỏ, đi kèm với một giá đỡ và chìa khóa bằng da do Apple thiết kế. Chúng hoạt động với chip U1 Ultra Wideband và sẽ cho phép theo dõi mặt hàng chính xác hơn so với các thiết bị theo dõi Bluetooth truyền thống.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá, nhưng thông báo chính thức có thể diễn ra vào tháng tới. Cụ thể, tại sự kiện báo chí tiếp theo của Apple được đồn đoán vào ngày 17.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm