Beddit 3.5 là thiết bị theo dõi giấc ngủ đầu tiên của Apple  /// Ảnh: Apple

Apple phát hành thiết bị theo dõi giấc ngủ đầu tiên

0
Apple cuối cùng đã phát hành thiết bị theo dõi giấc ngủ Beddit đầu tiên, kể từ khi mua lại công ty này vào đầu năm 2017. Hiện tại, người dùng đã có thể mua sản phẩm từ trang web của hãng.
Mẫu máy ảnh GFX 50R vừa được ra mắt của Fujifilm /// Ảnh: T.Luân

Fujifilm trình làng máy ảnh mirrorless GFX 50R

2
Fujifilm vừa chính thức trình làng chiếc ảnh mirrorless mới mang tên GFX 50R, sử dụng kiểu dáng thiết kế dạng rangefinder cho phép người dùng đồng thời vừa quan sát chủ thể trong khi mắt còn lại vẫn nhìn qua khung ngắm.
 /// Ảnh: Bloomberg

Qualcomm tung chip mới cho thị trường PC

0
Hãng bán dẫn Mỹ vừa tăng đôi nỗ lực thâm nhập thị trường PC, kỳ vọng phá thế chủ đạo thị trường bộ vi xử lý máy tính cá nhân của Intel.
Nokia 8.1 chỉ là phiên bản đơn giản hóa tên gọi Nokia 7 Plus cho thị trường quốc tế  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global trình làng smartphone Nokia 8.1

0
HMD Global vừa công bố chiếc smartphone Nokia 8.1 tại sự kiện diễn ra ở Dubai (UAE), như là một phiên bản đổi tên của Nokia 7 Plus ra mắt hồi đầu năm nay.
Nova 4 có camera trước nằm ở góc trên bên trái màn hình /// Ảnh chụp màn hình

Huawei Nova 4 màn hình 'nốt ruồi' xuất hiện

0
Dù Samsung được đồn thổi sẽ là hãng khởi đầu cho trào lưu smartphone thương mại có màn hình “nốt ruồi”, thực tế lại chứng minh Huawei mới là nhà sản xuất “nổ súng tiên phong”.
Oppo R17 Pro ra mắt, trang bị 3 camera sau

Oppo R17 Pro ra mắt, trang bị 3 camera sau

0
Oppo vừa trình làng mẫu smartphone thuộc phân khúc cao cấp mới của mình là R17 Pro, trang bị những công nghệ tiên tiến như: sạc nhanh siêu tốc SuperVOOC, cụm camera 3 cảm biến mặt sau, màn hình dùng thiết kế dạng giọt nước...