Amazon sẽ trực tiếp bán các sản phẩm của Apple

0 Thanh Niên Online
Dù là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới, người dùng trước đây không thể tìm mua các sản phẩm Apple thông qua Amazon.
iPhone cùng nhiều sản phẩm khác của Apple sẽ được kinh doanh trực tiếp trên Amazon
Ảnh: AFP
Thực tế, Apple chưa từng bán bất kỳ thiết bị nào của họ thông qua website hay ứng dụng Amazon. Nếu có sản phẩm nào xuất hiện, đó chắc chắn là do một đơn vị khác kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử này.
Tuy nhiên theo Phone Arena, thực tế này sẽ sớm thay đổi khi Amazon và Apple đã bắt tay hợp tác, mang các sản phẩm thương hiệu "táo khuyết" trực tiếp lên sàn thương mại trực tuyến lớn nhất thế giới. Như vậy, người dùng sẽ được mua iPhone Xs, Xs Max, Xr, Apple Watch Series 4 hay iPad Pro mới cùng nhiều thiết bị mới tại đây.
Theo dự kiến, Amazon sẽ bắt đầu bán thiết bị Apple trong vài tuần tới, bắt đầu tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Ấn Độ.
Sự hợp tác này mang lại lợi ích cho cả hai bên. Với Amazon, hãng sẽ được phép đăng tải các sản phẩm của Apple để phục vụ cho mùa mua sắm cuối năm đang tới gần. Còn về phần "táo khuyết", đơn vị sẽ hưởng lợi về doanh số đối với các thiết bị được đăng bán trên Amazon, nơi có lượng truy cập và đơn hàng khổng lồ.
Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể tìm thấy loa thông minh Home Pod của Apple trong số sản phẩm kinh doanh trực tiếp tại Amazon. Nguyên nhân bởi thiết bị này đang cạnh tranh trực tiếp với Echo, loa thông minh đang dẫn đầu ngành hàng của Amazon và cũng do chính công ty này sản xuất. Không chỉ Home Pod, dòng Google Home cũng không được kinh doanh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Số chu kỳ sạc pin iPhone là 500 lần trước khi sang trạng thái “yếu” /// Ảnh: AFP>

Cách kiểm tra pin iPhone còn bao nhiêu lần sạc

Với các báo cáo hiệu suất iPhone bị làm chậm do liên quan đến pin trên máy, chắc hẳn bạn có thể muốn biết một chi tiết quan trọng về pin: mức độ sử dụng của nó chính xác ra sao?
Oppo vừa thử nghiệm kết nối mạng 5G thành công trên mẫu smartphone Find X mới /// Ảnh: Oppo>

Oppo hé lộ smartphone Find X kết nối thành công mạng 5G

Oppo vừa tiết lộ một nguyên mẫu smartphone Find X mới, có khả năng kết nối thành công mạng 5G. Đây cũng là công nghệ mạng di động sẽ bắt đầu được triển khai ở một số nước (bao gồm cả Việt Nam) vào năm 2019.