Anker đem loạt sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Thương hiệu nổi tiếng trong công nghệ sạc nhanh và điện tử tiêu dùng - Anker Innovations (Mỹ), vừa chính thức đem loạt sản phẩm mới về thị trường Việt Nam.
Anker nổi tiếng với việc cung cấp nhiều mẫu pin sạc dự phòng chất lượng /// Ảnh: T.Luân Anker nổi tiếng với việc cung cấp nhiều mẫu pin sạc dự phòng chất lượng - Ảnh: T.Luân
Anker nổi tiếng với việc cung cấp nhiều mẫu pin sạc dự phòng chất lượng
Ảnh: T.Luân
Đây được xem là bước đi của hãng nhằm chính thức bước vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn tạo ra nhiều dấu ấn cải tiến về công nghệ sạc nhanh dành cho các thiết bị giải trí, du lịch và giải pháp nhà thông minh.
Thành lập từ tháng 9.2011, Anker Innovations (người dùng Việt Nam thường gọi là Anker) trở thành hãng hàng đầu trong công nghệ sạc và tập trung phát triển các thiết bị kết nối, chẳng hạn như dây sạc chuyên dụng dành cho iPhone, Android và máy tính.
Ngoài ra, Anker Innovatins đang tập trung phát triển vào một nhóm sản phẩm mới hướng đến phân khúc âm thanh, chẳng hạn như dòng sản phẩm SoundCore với nhóm sản phẩm tai nghe không dây cao cấp và loa thông minh ngoài trời, được thiết kế với các giải pháp hiện đại như điều khiển giọng nói, điều chỉnh âm lượng thông minh.
Với thương hiệu SoundCore, Anker Innovations mong muốn tiếp cận đa số người dùng chú trọng vào chất lượng âm thanh vượt trội, cải tiến công nghệ và phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.
Anker đem loạt sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam - ảnh 1

Mẫu củ sạc nhỏ gọn của Anker, hỗ trợ sạc nhanh và sạc được cho cả các dòng MacBook

Ảnh: T.Luân

Anker Innovations còn ra mắt thương hiệu về công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 cho nhà, xe và di động. Bộ sạc bao gồm các phụ kiện sạc nhanh, sạc năng lượng mặt trời, sạc không dây, sạc cho xe hơi, phích cắm cho nhà thông minh và đồ gia dụng thông minh.
Bộ sạc nhanh này dùng công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0, có khả năng tương thích tối đa mà không giới hạn tốc độ sạc pin vào các thiết bị điện tử. Mỗi cổng thông minh của Anker có khả năng nhận dạng thiết bị đầu vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu với thiết bị đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiếu Trần

Hiếu Trần

Anker là công ty Trung Quốc 100% nhé.
Huy

Huy

cứ TQ là xấu :))
Quang minh

Quang minh

Anker xuất thân gốc là từ mỹ, có trụ sở ở mỹ. Còn việc sản xuất thì hầu như các hãng đều đặt ở TQ chẳng hạn như hãng Rav dạo gần đây làm cục sạc macbook nhỏ nhất thế giới chỉ bán ở mỹ và sáng chế ở mỹ nhưng cục sạc này vẫn là gia công ở TQ
Trí Quang

Trí Quang

hiện tại Anker đang có cục sạc Powerport Atom PD1 sạc 30W nhỏ nhất thế giới. không biết lần sản phẩm có được bán ở Việt Nam hay không, vì khá khó tìm và chỉ tìm thấy ở trên Amazon bán ở mỹ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc tháo dỡ iPhone 13 Pro được cho là dễ hơn thế hệ trước /// AppleInsider

Bên trong mẫu iPhone 13 Pro có gì?

iFixit đã tiến hành tháo dỡ iPhone 13 Pro cho thấy máy đi kèm pin khủng, camera TrueDepth được cải tiến và các chỉnh sửa nhỏ đối với bố cục bên trong điện thoại.