Apple AirTag có mặt tại Việt Nam, giá 990.000 đồng

0 Thanh Niên Online
Thiết bị định vị Apple AirTag đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam sau một thời gian ra mắt. Dự kiến, giá bán của AirTag sẽ là 990.000 đồng.
AirTag đã được bán tại Việt Nam /// Ảnh: T.L AirTag đã được bán tại Việt Nam - Ảnh: T.L
AirTag đã được bán tại Việt Nam
Ảnh: T.L
Theo ghi nhận tại Viện Di Động - hệ thống bán lẻ điện thoại có sửa chữa bảo hành tại chỗ, đơn vị đầu tiên mang thiết bị định vị Apple AirTag về thị trường Việt Nam, lượng người dùng chờ đợi AirTag khá lớn. Với lợi thế định vị tốt, thiết kế nhỏ gọn, nhiều lựa chọn dây đeo trẻ trung, AirTag dự kiến mở ra trào lưu phụ kiện mới của làng công nghệ trong năm nay.
Giá bán AirTag ở mức 990.000 đồng, và khi chọn gói mua 4 thiết bị người dùng chỉ cần chi trả 3,59 triệu đồng. Trong khoảng 5.000 khách hàng đặt trước tại Viện Di Động, có đến 65% lựa chọn gói 4 thiết bị, điều này cho thấy sự kỳ vọng vào khả năng định vị, tìm kiếm đồ thất lạc cũng như tính thời trang của AirTag đang “ăn điểm” lớn.
AirTag là thiết bị có hình dáng tròn nhỏ, có thể gắn vào những thứ như ví, túi hay chìa khóa và cho phép người dùng theo dõi các mục trong ứng dụng “Find My” trên iOS. Apple AirTag sẽ là lựa chọn hữu ích để theo dõi các mục như chìa khóa, ví..., và người dùng sẽ được cung cấp thông báo khi tách khỏi mục của mình.
Apple AirTag có mặt tại Việt Nam, giá 990.000 đồng - ảnh 1

AirTag có thiết kế nhỏ gọn

Ảnh: T.L

Với việc sử dụng công nghệ Ultra WideBand và chip U1, AirTag có thể đo khoảng cách của chúng từ iPhone và trả về vị trí chính xác. Không chỉ hướng dẫn người dùng đến AirTag bằng cách sử dụng kết hợp phản hồi âm thanh, xúc giác và hình ảnh, Apple AirTag chính hãng cũng có tính năng hỗ trợ người mù hoặc thị lực kém, bằng tính năng chỉ đường như “AirTag cách bạn 15 bước chân bên phải”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh nhà máy Tesla tại Đức /// Ảnh: Reuters

Siêu nhà máy 7 tỉ USD của Tesla đang gặp khó tại Đức

Ngày 1.7 lẽ ra là ngày khánh thành "siêu nhà máy" tại thành phố Gruenheide (Đức), nhưng vấn đề môi trường, quan liêu và những điều chỉnh quy hoạch đã khiến nhà máy Tesla đầu tiên tại châu Âu chưa thể đi vào hoạt động.
Các ứng dụng Android cũng có thể chạy trên Windows 11 ///  Ảnh: Microsoft

Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

Tại sự kiện trực tuyến của mình vào cuối ngày 24.6, Microsoft đã công bố hệ điều hành Windows 11. Bản cập nhật mới mang đến một cuộc đại tu về hình ảnh, cải thiện năng suất...
Windows 11 có thể hoạt động trên nhiều hệ thống phần cứng cũ  /// Ảnh chụp màn hình Neowin

Microsoft chính thức công bố Windows 11

Microsoft vừa lần đầu tiết lộ Windows 11 đến cộng đồng mà người đứng đầu mảng Windows Panos Panay mô tả là “Một không gian, một địa điểm, mang lại cảm giác thân thuộc”.