Apple bổ sung Apple Watch Series 3 vào cửa hàng thiết bị tân trang

0 Thanh Niên Online
Apple vừa cập nhật thêm mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 3 vào danh mục có bán dạng hàng tân trang (refurbished) trên cửa hàng trực tuyến Apple Store.
Phiên bản Apple Watch Series 3 tân trang có giá bán thấp hơn 50 USD so với phiên bản gốc /// Ảnh chụp màn hình Phiên bản Apple Watch Series 3 tân trang có giá bán thấp hơn 50 USD so với phiên bản gốc - Ảnh chụp màn hình
Phiên bản Apple Watch Series 3 tân trang có giá bán thấp hơn 50 USD so với phiên bản gốc
Ảnh chụp màn hình
Theo MacRumors, Apple Watch 3 được "nhà táo" ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9.2017, là mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch đầu tiên được trang bị tùy chọn kết nối LTE. So với các thế hệ trước đó, series 3 cũng tích hợp bộ xử lý lõi kép S3 nhanh hơn và chip W2 được chính Apple thiết kế giúp thiết bị này có kết nối Wi-Fi nhanh hơn đến 85%.
Hiện phiên bản Apple Watch Series 3 tân trang chỉ có mẫu GPS với mức giá giảm 50 USD so với phiên bản chính thức. Các bản LTE hoặc thép không gỉ, gốm vẫn chưa được bán tân trang.
Bản đồng hồ Apple Watch Series Gold Aluminum 38 mm với dây thể thao màu hồng có giá bán 279 USD (giá gốc 329 USD), trong khi đó bản 42 mm Gray Aluminum với dây đeo thể thao màu đen có giá bán 309 USD (giá gốc 359 USD).
Tất cả sản phẩm refurbished của Apple đều trải qua quá trình tân trang nghiêm ngặt trước khi được bán ra bao gồm kiểm tra, sửa chữa, vệ sinh và đóng gói lại. Mẫu Apple Watch tân trang được bảo hành một năm và có thể mở rộng thêm thời gian thông qua AppleCare +.
Lưu ý giá các sản phẩm tân trang này có thể thay đổi thường xuyên, do đó người dùng nên truy cập vào trang web để cập nhật giá.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook Pro 16 inch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tuần này  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng MacBook Pro 16 inch mới đã chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn, bàn phím tốt hơn thay thế cho cơ chế cánh bướm “thảm họa” trước đó.
Các nhà máy năng lượng mặt trời và nhà máy điện gió sẽ được xây dựng tại các trang trại và vùng núi ở Fukushima /// Ảnh: Chụp màn hình

Nhật Bản đầu tư 2,7 tỉ USD cho trung tâm năng lượng tái tạo

8 năm sau thảm họa động đất và sóng thần ở Fukushima năm 2011 dẫn tới sự cố hạt nhân ở lò phản ứng số 1, 2 và 3 buộc nhà máy phải đóng cửa hoàn toàn, khu vực tại đó cũng không thể sinh sống. Nhưng giờ đây Fukushima đang được phát triển trở lại.