Apple cho phép sử dụng Apple Music miễn phí 6 tháng

0 Thanh Niên Online
Apple đã tiết lộ các chương trình khuyến mãi Back-to-school cho năm nay, bao gồm thời gian dùng thử lâu hơn cho những sinh viên muốn trải nghiệm dịch vụ Apple Music.
Chương trình ưu đãi Apple Music chỉ có sẵn cho sinh viên nhân dịp Back-to-school /// Ảnh: AFP Chương trình ưu đãi Apple Music chỉ có sẵn cho sinh viên nhân dịp Back-to-school - Ảnh: AFP
Chương trình ưu đãi Apple Music chỉ có sẵn cho sinh viên nhân dịp Back-to-school
Ảnh: AFP
Theo Engadget, sinh viên đại học đủ điều kiện hiện có thể thưởng thức Apple Music trong 6 tháng thay vì 3 tháng thông thường mà không mất phí. Bản ghi nhớ nội bộ mà Appleatics ghi nhận cho thấy ưu đãi này đã có sẵn và sẽ kéo dài đến ngày 26.9.2019. Sau thời gian này, giá thuê bao sẽ là 5 USD/tháng.
Bản ghi nhớ cũng nói rằng những sinh viên đã từng nhận được 3 tháng thuê bao miễn phí, họ sẽ nhận được email hướng dẫn về cách gia hạn thêm 3 tháng thành viên miễn phí nữa.
Hiện chưa rõ ưu đãi này có sẵn bên ngoài Mỹ và Canada hay không, chỉ biết những sinh viên tại các quốc gia này phải xác nhận rằng họ thực sự học đại học trước khi có thể thưởng thức gói miễn phí.
Ngoài thời gian dùng thử 6 tháng, Apple cũng tặng một cặp tai nghe Beats Studio 3 miễn phí với các giao dịch mua Mac và iPad.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm