Apple 'chốt' lịch tổ chức sự kiện tháng 3

0 Thanh Niên Online
Apple vừa gửi lời mời đến báo chí cho sự kiện mà công ty tổ chức vào ngày 25.3 tới. Với tiêu đề “It's show time”, nhiều khả năng "nhà táo" sẽ tập trung vào dịch vụ thuê bao truyền hình.
Nội dung thư mời sự kiện 25.3 từ Apple gửi đến báo chí
Ảnh: Apple
Theo Neowin, cũng có khả năng Apple sẽ giới thiệu dịch vụ thuê bao tin tức sắp tới, được gọi chung là “Netflix for news”. Mặc dù Apple đã cho thấy sự tập trung mạnh mẽ vào các dịch vụ, có vẻ như công ty sẽ giới thiệu thêm một số phần cứng mới tại sự kiện.
Cụ thể, iPad mới dường như sẽ được giới thiệu. Điều này hoàn toàn có khả năng khi mà chiếc iPad gần đây nhất được Apple ra mắt vào ngày 27.3 năm ngoái. Theo tin đồn, công ty sẽ ra mắt một iPad kích thước đầy đủ cùng một iPad mini mới.
Một số nguồn tin cho biết Apple cũng có thể giới thiệu một chiếc iPod Touch mới. Cần nhớ rằng Apple vẫn bán iPad mini 4 và iPod touch thế hệ thứ 6, có nghĩa là công ty chưa bỏ rơi các sản phẩm này. Vấn đề là chúng sử dụng chip A8 mà Apple trang bị cho iPhone 6 ra mắt cách đây 4 năm.
Sự kiện này sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California, Mỹ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.
Google có thể đưa Android 14 đến với bộ đôi Pixel 4?   /// Ảnh: AFP

Google đảm bảo cập nhật Pixel 4 đến tháng 10.2022

Dựa trên dữ liệu thu thập từ trang hỗ trợ cập nhật của Google, trang Droid-Life ghi nhận loạt điện thoại Pixel 4 sẽ nhận được bản cập nhật phiên bản và bảo mật Android đến tối thiểu là tháng 10.2022.