Apple chốt ngày ra mắt iPhone 9

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới từ iPhone-Ticker cho biết Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào cuối tháng 3, có khả năng vào ngày 31.3 tới.
iPhone 9 về cơ bản là một chiếc iPhone 8 thời hiện đại  /// Ảnh: Reuters iPhone 9 về cơ bản là một chiếc iPhone 8 thời hiện đại - Ảnh: Reuters
iPhone 9 về cơ bản là một chiếc iPhone 8 thời hiện đại
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, trong khi Apple tập trung hoàn toàn vào các dịch vụ tại sự kiện mùa xuân năm ngoái thì sự kiện năm nay, công ty nhiều khả năng sẽ chuyển sự tập trung vào phần cứng. Một thiết bị dự kiến sẽ được Apple công bố là iPhone 9 - được hiểu như là iPhone SE thế hệ thứ hai. iPhone 9 là sản phẩm iPhone tầm trung với phần cứng hiện đại nhưng giữ nguyên thiết kế của iPhone 8, bao gồm nút Home vật lý tích hợp Touch ID thay vì hỗ trợ Face ID như trên dòng iPhone X trở về sau.

Apple phải cắt giảm mục tiêu doanh thu vì virus corona

Mặc dù có thiết kế giống như một chiếc iPhone 8 nhưng các thành phần phần cứng bên trong sản phẩm đã được cập nhật giống như cách iPhone SE đã làm trước đó. Nhìn chung, iPhone 9 là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho người dùng cần cấu hình hiện đại trong một thiết kế quen thuộc.
Bên cạnh iPhone 9, Apple cũng có khả năng ra mắt các mẫu iPad Pro mới. Điều này là cần thiết trong bối cảnh chiếc iPad Pro gần nhất được Apple trình làng đã cách đây 1,5 năm, bao gồm các mẫu 11 inch và 12,9 inch.
Mặc dù báo cáo không được xác nhận bởi bất kỳ nguồn tin chính thống nào nhưng nó hoàn toàn phù hợp với dòng thời gian mà nhiều người mong đợi. Dự kiến, thư mời báo chí về sự kiện sẽ được Apple gửi đi trước thời điểm sự kiện diễn ra khoảng 1-2 tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau. 
Robot 2 chân đi cùng con người /// Ảnh chụp màn hình

Robot chạy bộ 5 km chỉ với một lần sạc

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Oregon (OSU, Mỹ) vừa thử nghiệm thành công robot 2 chân có thể chạy quãng đường dài 5 km trong vòng 53 phút, chỉ cần sạc pin một lần.